รีวิวอาหาร buffet

กินอะไรดี รีวิวร้าน Copper Buffet บุฟเฟต์แบบพรีเมี่ยมกินได้แบบคุ้มๆ

Copper Buffet ร้านอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟต์ ที่มีเมนูหลากหลาย และเป็นที่นิยมของใครหลายคน ใครที่ชอบความอร่อยแบบคุ้มๆควรมาลอง

(อัพเดท) กินอะไรดี…นึกอยากกินบุฟเฟต์ที่มีความหลากหลาย แต่ไม่ใช่บุฟเฟต์ในโรงแรม ต้องกินที่ร้าน Copper Buffet แล้วล่ะ เพราะที่นี่คือร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติที่ต้องบอกเลยว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลาย และล้วนแล้วแต่เป็นวัตุดิบดีทั้งนั้น จะมีอะไรน่ากิน น่าสนใจบ้าง ตามไปดูรีวิวกันเลย

Copper Buffet 001

ก่อนอื่นใครที่อยากจะมากินบุฟเฟต์ที่ร้าน ต้องตัดสินใจล่วงหน้า และจองมาก่อนนะ เพราะที่นี่เค้าเปิดเป็นรอบๆ และสามารถมาทานได้ตามคิวที่จองไว้เท่านั้น

Copper Buffet 031

โดยรอบที่เปิดบุฟเฟต์จะมีดังนี้ค่ะ

  • วันจันทร์-ศุกร์ : 12:00-14:00 / 16:30-18:30 / 19:00-21:00
  • วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมีทั้งหมด 4 รอบ 

10:00-12:00 / 12:30-14:30 / 16:00-18:00 / 18:30-20:30

สำหรับราคาเริ่มต้น 999 บาท++ หรือ ราคาสุทธิ 1,176 บาท

ซึ่งจริงๆแล้วทางร้านมีแพคเกจราคาหลายแบบมากๆ สำหรับใครที่อยากมีออปชั่นอื่นๆเพิ่มเติม สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทางร้านได้เลย

ร้าน Copper Buffet อยู่ที่ไหน

สำหรับร้าน Copper Buffet นั้นตั้งอยู่ที่ The Sense ปิ่นเกล้า  มีสาขาเดียวเท่านั้น ใครที่จะขับรถไปก็สะดวกเพราะมีที่จอดรถของทางห้าง The Sense ปิ่นเกล้า ให้บริการอยู่แล้ว

รีวิวอาหาร

ด้วยความที่เป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติที่มีให้เลือกหลาากหลายตามสโลแกนที่ว่า “อร่อยคุ้มค่าแบบมีระดับกับคอปเปอร์บุฟเฟ่ต์” จึงมั่นใจได้เลยว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลายและมีคุณภาพดีแน่นอน (ก่อนอื่นต้องบอกว่า ช่วงที่เราไปกินและรีวิวอาหารร้านนั้น เป็นช่วงที่เกิดสถานการณ์ COVID-19 พอดี แต่ทางร้านมีระบบการบริการที่ดี ทั้งการฆ่าเชื้อ การตรวจวัดไข้ และการดูแลความสะอาดทั้งหมด จึงเป็นร้านที่มั่นใจได้มากๆในเรื่องความปลอดภัยจริงๆ)

Copper Buffet 003

Copper Buffet (24)

เมื่อถึงเวลาตามคิวที่เราจองไว้ และทำตามขั้นตอนของทางร้านครบ เราก็จะได้เลขโต๊ะที่เรานั่งมา ทีนี้ก็สามารถลุยกินกันได้แบบจุใจใน 2 ชม.เต็มแล้วจ้า

Copper Buffet (28)

Copper Buffet (34)

เริ่มแรก ขอลุยหอยนางรมสดๆก่อนเลยจ้า เพียงแค่แจ้งกับพนักงานว่าอยากได้กี่ตัว พนักงานก็จะหยิบให้เรานะ หอยนางรมทุกตัวที่เรากินเข้าไปไม่มีตัวไหนเลยที่ผิดหวัง เนื้อสดกรอบเด้งทุกชิ้นจริงๆ เป็นเมนูที่เลิฟมากๆของร้านนี้แล้ว

Copper Buffet (15)

Copper Buffet (33)

ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ก็เป็นอีกเมนูของร้านที่ได้รับการการันตีความอร่อย และมีแต่คนรีวิวพูดถึงกันมานักต่อนักว่าเด็ด อร่อย หอม ซึ่งเราก็จัดไปหลายถ้วยมาก 555 เป็นซุปเห็ดที่เข้มข้นและหอมทรัฟเฟิลมากจริงๆ กินตอนร้อนๆคู่กับครัวซองต์หน่อยนะ บอกเลยว่าฟิน อยากจะกินอีกหลายๆถ้วย

Copper Buffet (2)

Copper Buffet (2)

หน้าตาอาหารก็คือน่ากินไปหมด ค่อยๆหยิบมานะทุกคน

Copper Buffet (17)

Copper Buffet (10)

Copper Buffet (9)

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อวากิว เป็นอีกเมนูที่เด็ดมากเช่นกัน คิวยาวตลอดๆ ด้วยรสชาติของน้ำก๋วยเตี๋ยวที่เข้มข้น และเส้นก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ได้ให้มาเยอะเกินไป และยังให้เนื้อวากิวมาแบบสุกกำลังดี ใครสายเนื้อต้องไม่พลาดอ่ะเมนูนี้ แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อ เค้าก็มีหมูให้นะ

Copper Buffet (36)

Copper Buffet (41)

Copper Buffet (40)

Copper Buffet (39)

เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นบ้าง เราก็สามารถบอกพนักงานได้ว่าเราต้องการอะไรบ้าง มีทั้งแซลมอนซาซิมิ หอยโฮตาเตะ ทูน่า ปลาฮิมาจิ ปูอัด แซลมอนซาซิมิคือสด ดี ฟินทุกคำ ส่วนซูชิที่ไม่อยากให้พลาดเลย คือ ซูชิเนื้อวากิวออสเตรเรีย เป็นซูชิที่ฟินมากๆ ข้าวคำเล็กนิดเดียว แต่วากิวที่ชิ้นใหญ่แบบไม่มีหวงเลยจริงๆ และยังมีเมนูซูชิอีกหลากหลายหน้า เรียกได้ว่าใครชอบอาหารญี่ปุ่น ไม่มีผิดหวังแน่นอน

Copper Buffet 017Copper Buffet 016

เดินไปดูแต่ละสเตชั่นอาหารของร้านคือต้องยอมรับเลยนะ เค้ามีระบบการจัดการที่ดีมากๆ และมีการดูแลเรื่องความสะอาดเป็นอย่างดีจริงๆ

Copper Buffet 008Copper Buffet 010Copper Buffet 011Copper Buffet 012

เมนูเนื้อสเต๊กต่างๆ ก็คือพนักงานจะทำให้เราแบบชิ้นไม่ใหญ่ ซึ่งเราชอบมาก ทำให้เราสามารถเลือกกินได้หลากหลาย อย่างละนิดอย่างละหน่อย ชอบหรือติดใจเมนูไหนก็สามารถออเดอร์เพิ่มได้เลย

Copper Buffet (30)

จานนี้เนื้อสันนอกซอสชีสทรัฟเฟิลก็คือละมุน อร่อยมากๆ

Copper Buffet (12)

กุ้งเทมปุระ ก็เป็นอีกเมนูของร้านที่ได้รับการแนะนำ พูดถึงมาเยอะนะว่าเด็ด เราก็เลยต้องไปจัดบ้าง ซึ่งสิ่งที่ชอบเลยก็คือแป้งฟูกรอบดีมาก ไม่อมน้ำมัน และกุ้งสดกำลังดี ลองเอามาจิ้มในซุปเห็ดทริฟเฟิลก็ช่วยเพิ่มความฟินได้อีกด้วยล่ะ

Copper Buffet (16)

Copper Buffet (32)

โซนของทอดก็คือมีให้เลือกเยอะ น่ากินไปหมด

Copper Buffet (11)

กุ้งแม่น้ำเผาพร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆก็มา

Copper Buffet (8)

สปาเก็ตตี้ซีฟู้ดซอสหมึกดำ เข้มข้นพร้อมซีฟู้ดชิ้นโตๆ

Copper Buffet (7)

เฟตตูชินี่หอยเชลล์ซอสครีาทรัฟเฟิล ก็เสิร์ฟกันแบบหอยตัวโตๆ

Copper Buffet (14)

เชฟทำกันแบบสดใหม่ เสิร์ฟแบบร้อนๆ

Copper Buffet (5)

อกเป็ดรมควันซอสส้มก็อร่อยนะทุกคน

Copper Buffet (13)

เมนูเหล่านี้สามารถสั่งกับพนักงานให้เค้าทำได้เลยนะทุกคน แนะนำว่าค่อยๆสั่ง เค้าเสิร์ฟมาแบบจานไม่ใหญ่มาก แต่ระวังเต็มโต๊ะ 555

Copper Buffet 006

สำหรับเครื่องดื่มของร้าน ก็คือเยอะมาก แบบไม่รู้จะเลือกกินน้ำอะไรเลยอ่ะ 555 เยอะจนอยากกินทุกอย่าง ซึ่งเป็นข้อดีทำให้เราได้เลือกได้หลากหลายจริงๆ แต่เราไม่ได้ถ่ายเมนูน้ำมาทั้งหมดนะ ตอนนั้นคนชุลมุนมากจริงๆ

Copper Buffet (23)

Copper Buffet (19)

Copper Buffet (22)

Copper Buffet (21)

Copper Buffet (20)

Copper Buffet 028

อิ่มของคาวแล้ว ก็ถึงคราวของหวานและผลไม้ปิดท้ายสักหน่อย เอาจริงๆ แค่เมนูขนมของที่ร้านก็มีให้เลือกเยอะมากแล้ว แนะนำว่าให้สั่งมาแบ่งๆกันกินนะ แต่ที่แนะนำเลยว่าอร่อยก็คือ ช็อคโกแลตลาวา และ พานาคอตต้าวานิลลา นะ อร่อยแบบกินได้เรื่อยๆ แต่เอาจริงๆ ที่เราเลือกมาอร่อยทุกอย่าง เพราะฉะนั้นอย่าลืมเหลือพื้นที่กระเพาะไว้สำหรับของหวานกันด้วยนะ ยังมีไอศครีม ผลไม้ ให้เลือกอีกจุกๆ

Copper Buffet (1)

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราถ่ายรูปและนำมารีวิวให้ได้อ่านกันนะ สำหรับใครที่อยากตามรอยบ้าง แนะนำว่าให้จองก่อนนะ เลือกวันและเวลาที่เราอยากไปให้ดี และเตรียมตัวให้พร้อม รับรองฟิน 555

สรุปรีวิวอาหาร

  1. อาหารมีความหลากหลาย เลือกได้ไม่มีเบื่อ
  2. ระบบการบริการ ดูแลของทางร้านดีมากๆ
  3. มีเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดหลายอย่าง
  4. วัดถุดิบดี มีความพรีเมี่ยม
  5. การจัดร้านสะอาดตาน่านั่ง

ติดต่อจองโต๊ะได้ที่ : https://www.facebook.com/CopperBuffet


😍กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยนะ
==> https://www.facebook.com/MyEnjoyLifestyle

และฝากติดตามช่อง Youtube => https://www.youtube.com/channel/UCatQmzHrBEsHEZ1aEAWVA1Q

1 comment on “กินอะไรดี รีวิวร้าน Copper Buffet บุฟเฟต์แบบพรีเมี่ยมกินได้แบบคุ้มๆ

  1. Pingback: Top 8 จอง Copper Buffet - Edu Learn Tip

Leave a Reply

%d bloggers like this: