รีวิวอาหาร buffet

กินอะไรดี รีวิวร้าน Copper Buffet บุฟเฟต์แบบพรีเมี่ยมกินได้แบบคุ้มๆ

กินอะไรดี…นึกอยากกินบุฟเฟต์ที่มีความหลากหลาย แต่ไม่ใช่บุฟเฟต์ในโรงแรม ต้องกินที่ร้าน Copper Buffet แล้วล่ะ เพราะที่นี่คือร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติที่ต้องบอกเลยว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลาย และล้วนแล้วแต่เป็นวัตุดิบดีทั้งนั้น จะมีอะไรน่ากิน น่าสนใจบ้าง ตามไปดูรีวิวร้าน Copper Buffet กันเลย

รีวิวร้าน Copper Buffet

Copper Buffet 001

ก่อนอื่นใครที่อยากจะมากินบุฟเฟต์ที่ร้าน Copper Buffet ต้องตัดสินใจล่วงหน้า และจองมาก่อนนะ เพราะที่นี่เค้าเปิดเป็นรอบๆ และสามารถมาทานได้ตามคิวที่จองไว้เท่านั้น

Copper Buffet 031

โดยรอบที่เปิดบุฟเฟต์ของร้าน Copper Buffet จะมีดังนี้ค่ะ

  • วันจันทร์-พฤหัส : 16.30-22.30 น.
  • วันศุกร์ : 11.30-15.00 น. และ 16.30-22.30 น.
  • วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมีทั้งหมด 4 รอบ 

รอบ 1 : 11.00-13.00 น. / รอบ 2 : 13.30-15.30 น. / รอบ 3 : 17.00-19.00 น. / รอบ 4 : 19.30-21.30 น.

สำหรับราคาของร้าน Copper Buffet ผู้ใหญ่ ราคา 987 บาท // เด็ก ราคา 300 บาท (ส่วนสูง 90-120 ซ.ม.) ***ราคาสุทธิรวมเครื่องดื่มแล้ว

ร้าน Copper Buffet อยู่ที่ไหน

สำหรับร้าน Copper Buffet นั้นตั้งอยู่ที่ The Sense ปิ่นเกล้า  มีสาขาเดียวเท่านั้น ใครที่จะขับรถไปก็สะดวกเพราะมีที่จอดรถของทางห้าง The Sense ปิ่นเกล้า ให้บริการอยู่แล้ว

รีวิวอาหารร้าน Copper Buffet

ด้วยความที่ร้าน Copper Buffet เป็นบุฟเฟต์นานาชาติที่มีให้เลือกหลากหลายตามสโลแกนที่ว่า “อร่อยคุ้มค่าแบบมีระดับกับคอปเปอร์บุฟเฟ่ต์” จึงมั่นใจได้เลยว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลายและมีคุณภาพดีแน่นอน (ก่อนอื่นต้องบอกว่า ช่วงที่เราไปกินและรีวิวอาหารร้าน Copper Buffet นั้น เป็นช่วงที่เกิดสถานการณ์ COVID-19 พอดี แต่ทางร้านมีระบบการบริการที่ดี ทั้งการฆ่าเชื้อ การตรวจวัดไข้ และการดูแลความสะอาดทั้งหมด จึงเป็นร้านที่มั่นใจได้มากๆในเรื่องความปลอดภัยจริงๆ)

Copper Buffet 003

เมื่อถึงเวลาตามคิวที่เราจองไว้ และทำตามขั้นตอนของทางร้านครบ เราก็จะได้เลขโต๊ะที่เรานั่งมา ทีนี้ก็สามารถลุยกินอาหารร้าน Copper Buffet กันได้แบบจุใจใน 2 ชม.เต็มแล้วจ้า

Copper Buffet 026Copper Buffet 004Copper Buffet 005

เริ่มแรก ขอลุยหอยนางรมสดๆก่อนเลยจ้า เพียงแค่แจ้งกับพนักงานว่าอยากได้กี่ตัว พนักงานก็จะหยิบให้เรานะ และก็หยิบน้ำจิ้มเครื่องเคียงมากินเลยตามชอบ หอยนางรมทุกตัวที่เรากินเข้าไปไม่มีตัวไหนเลยที่ผิดหวัง เนื้อสดกรอบเด้งทุกชิ้นจริงๆ เป็นเมนูที่เลิฟมากๆของร้านนี้แล้ว

Copper Buffet 018Copper Buffet 019

ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ก็เป็นอีกเมนูของร้าน Copper Buffet ที่ได้รับการการันตีความอร่อย และมีแต่คนรีวิวพูดถึงกันมานักต่อนักว่าเด็ด อร่อย หอม ซึ่งเราก็จัดไปหลายถ้วยมาก 555 เป็นซุปเห็ดที่เข้มข้นและหอมทรัฟเฟิลมากจริงๆ กินตอนร้อนๆหน่อยนะ ฟิน อยากจะกินอีกหลายๆถ้วย

Copper Buffet 020Copper Buffet 021Copper Buffet 023

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อวากิว เป็นอีกเมนูที่เด็ดมากเช่นกัน คิวยาวตลอดๆ ด้วยรสชาติของน้ำก๋วยเตี๋ยวที่เข้มข้น และเส้นก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ได้ให้มาเยอะเกินไป และยังให้เนื้อวากิวมาแบบสุกกำลังดี ใครสายเนื้อต้องไม่พลาดอ่ะเมนูนี้ แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อ เค้าก็มีหมูให้นะ

Copper Buffet 014Copper Buffet 015Copper Buffet 022Copper Buffet 024Copper Buffet 025Copper Buffet 013

เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นบ้าง เราก็สามารถบอกพนักงานได้ว่าเราต้องการอะไรบ้าง พนักงานก็จะหั่น และทำซูชิกันตรงนั้นสดๆเลย แซลมอนซาซิมิคือสด ดี ฟินทุกคำ ส่วนซูชิที่ไม่อยากให้พลาดเลย คือ ซูชิเนื้อวากิวออสเตรเรีย เป็นซูชิที่ฟินมากๆ ข้าวคำเล็กนิดเดียว แต่วากิวที่ชิ้นใหญ่แบบไม่มีหวงเลยจริงๆ

Copper Buffet 017Copper Buffet 016

เดินไปดูแต่ละสเตชั่นอาหารของร้าน Copper Buffet คือต้องยอมรับเลยนะ เค้ามีระบบการจัดการที่ดีมากๆ และมีการดูแลเรื่องความสะอาดเป็นอย่างดีจริงๆ

Copper Buffet 008Copper Buffet 010Copper Buffet 011Copper Buffet 012

เมนูเนื้อสเต๊กต่างๆ ก็คือพนักงานจะทำให้เราแบบชิ้นไม่ใหญ่ ซึ่งเราชอบมาก ทำให้เราสามารถเลือกกินได้หลากหลาย อย่างละนิดอย่างละหน่อย ชอบหรือติดใจเมนูไหนก็สามารถออเดอร์เพิ่มได้เลย

Copper Buffet 007

กุ้งเทมปุระ ก็เป็นอีกเมนูของร้าน Copper Buffet ที่ได้รับการแนะนำ พูดถึงมาเยอะนะว่าเด็ด เราก็เลยต้องไปจัดบ้าง ซึ่งสิ่งที่ชอบเลยก็คือแป้งฟูกรอบดีมาก ไม่อมน้ำมัน และกุ้งสดกำลังดี ลองเอามาจิ้มในซุปเห็ดทริฟเฟิลก็ช่วยเพิ่มความฟินได้อีกด้วยล่ะ

Copper Buffet 006

สำหรับเครื่องดื่มของร้าน Copper Buffet ก็คือเยอะมาก แบบไม่รู้จะเลือกกินน้ำอะไรเลยอ่ะ 555 เยอะจนอยากกินทุกอย่าง ซึ่งเป็นข้อดีทำให้เราได้เลือกได้หลากหลายจริงๆ แต่เราไม่ได้ถ่ายเมนูน้ำมาทั้งหมดนะ ตอนนั้นคนชุลมุนมากจริงๆ (ไว้มีโอกาสไปอีก ก็จะเอามาอัพเดทกันนะ ^^)

Copper Buffet 030Copper Buffet 029Copper Buffet 028

อิ่มของคาวแล้ว ก็ถึงคราวของหวานและผลไม้ปิดท้ายสักหน่อย เอาจริงๆ แค่เมนูขนมของที่ร้าน Copper Buffet ก็มีให้เลือกเยอะมากแล้ว แนะนำว่าให้สั่งมาแบ่งๆกันกินนะ แต่ที่แนะนำเลยว่าอร่อยก็คือ ช็อคโกแลตลาวา นะ เข้มข้นมากๆ ถูกใจคนรักช็อกโกแลตล่ะ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราถ่ายรูปและนำมารีวิวร้าน Copper Buffet ให้ได้อ่านกันนะ สำหรับใครที่อยากตามรอยบ้าง แนะนำว่าให้จองก่อนนะ เลือกวันและเวลาที่เราอยากไปให้ดี และเตรียมตัวให้พร้อม รับรองฟิน 555

สรุปรีวิวอาหาร ร้าน Copper Buffet

  1. อาหารมีความหลากหลาย เลือกได้ไม่มีเบื่อ
  2. ระบบการบริการ ดูแลของทางร้านดีมากๆ
  3. มีเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดหลายอย่าง
  4. วัดถุดิบดี มีความพรีเมี่ยม
  5. การจัดร้านสะอาดตาน่านั่ง

ติดต่อจองโต๊ะได้ที่ https://www.facebook.com/CopperBuffet/?ref=br_rs


😍กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยนะ
==> https://www.facebook.com/MyEnjoyLifestyle

และฝากติดตามช่อง Youtube => https://www.youtube.com/channel/UCatQmzHrBEsHEZ1aEAWVA1Q

0 comments on “กินอะไรดี รีวิวร้าน Copper Buffet บุฟเฟต์แบบพรีเมี่ยมกินได้แบบคุ้มๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: