รีวิวอาหาร

รีวิว Jukkumi ร้านอาหารเกาหลีและปลาหมึกผัดรสเผ็ดกระทะร้อน

รีวิวบุฟเฟต์เกาหลี ร้าน Jukkumi ร้านอาหารเกาหลีที่มีความโดดเด่นด้วยปลาหมึกผัดรสเผ็ด ที่ส่งตรงมาจากเกาหลี และอาหารเกาหลีแท้ๆเหมือนมีซังกุงมาทำให้

รีวิว Jukkumi Buffet บุฟเฟต์ปลาหมึกผัดซอสเผ็ดกระทะร้อนและอาหารเกาหลี

หลังจากเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน รีโนเวทห้างใหม่ ต้องบอกเลยว่าชั้น 5 คือสวรรค์มากๆ เป็นโซนร้านอาหารทั้งชั้นและเยอะมาก ก็คิดไว้แล้วแหละว่าอยากกินอาหารเกาหลี แต่ก็คิดอีกว่าที่นี่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จะมีอาหารเกาหลีหรอ เลยเดินไปเดินมาจนมาเจอ ร้าน Jukkumi ที่เป็นร้านอาหารเกาหลีที่เตะตามากๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีความเป็นบ้านเกาหลีโบราณ และมีเมนูที่โดดเด่นอย่าง ปลาหมึกผัดรสเผ็ดในกระทะร้อน ที่สำคัญในร้าน Jukkumi เค้ายังมีเมนูอาหารเกาหลีอื่นๆให้เลือกอีกด้วยนะ แบบนี้ก็ต้องของลองแล้วมารีวิวอาหารร้าน Jukkumi ให้อ่านกันสักหน่อย

บรรยากาศร้าน Jukkumi สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

บรรยากาศร้าน Jukkumi สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ตกแต่งได้มินิมอล เรียบง่าย และเหมือนเป็นบ้านเกาหลีโบราณ แต่สวยมากจริงๆ

เมนูเด็ดร้าน Jukkumi สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน มาแล้วต้องมากิน

อย่างที่บอกว่าเมนูเด่นของร้าน Jukkumi สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ก็คือปลาหมึกผัดรสเผ็ดในกระทะร้อน ที่มีให้เลือกหลายชุดหลายแบบมากๆ ในเล่มเมนูของทางร้านจะมีราคาบอกไว้แต่ละชุดอย่างชัดเจน ไม่ต้องกลัวงงเลยนะ

อย่างเมนูที่เราสั่งชื่อว่า จุชาดัล 500 G. หน้าตาที่ได้ก็จะเหมือนในภาพตัวอย่างเป๊ะ ซึ่งขั้นตอนการกินไม่ยากเลย เพราะทางร้านจะเป็นคนเปิดเตา และมาผัดให้เราถึงที่นะ สบายเลยทีนี้ รอกินอย่างเดียวจ้า 555 อ้อ…จริงๆแล้วเมนูนี้ คือ ใครอยากเพิ่มท้อปปิ้งอะไร ก็สามารถแจ้งทางร้านได้เลย ซึ่งเราได้เพิ่มข้าว และชีสไป ถูกใจสายกินอย่างเราจริงๆ

ทางร้าน Jukkumi ก็จะมาผัดให้เราบนโต๊ะแบบนี้เลยนะ ผัดจนสุก และตักกินได้อย่างสบายใจ

อันนี้คือ มอสซาเรลล่าชีส ที่เราสั่งเพิ่มไปนะ หลังจากผัดปลาหมึกให้จนสุกแล้ว ก็โรยชีสไปเลยจ้า จะได้กินแบบยืดๆ ฟินเลอะ

รอชีสละลายก็จะยืดๆแบบนี้นะ

สำหรับถาดผักชุดนี้ สามารถเติมได้ตลอดเลยนะ กินกับปลาหมึกผัดรสเผ็ดแล้วอร่อยมากๆ

เครื่องเคียง กิมจิ นี่ก็เติมได้ตลอดนะ ฟินมาก 555

วิธีกินง่ายมากๆ คล้ายๆหมูย่างเกาหลีเลย นำผักมาห่อใส่กิมจิใส่ปลาหมึกผัดรสเผ็ดลงไป

และนี่ก็คือออออ สิ่งที่เราสั่งเพิ่มไปในชุดนี้นะ นั่นก็คือข้าวและไข่ปลาบิน โดยเมื่อเรากินเจ้าปลาหมึกผัดรสเผ็ดหมด ทางร้านจะนำข้าวมาผัดๆกับน้ำซอสที่เหลือติดกระทะ และใส่ไข่ปลาลงไป รอให้เกรียมนิดๆ แล้วตักกินขอบอกเลยว่าฟินมาก เป็นข้าวผัดในสไตล์เกาหลีเลยจริงๆ แนะนำให้สั่งเพิ่มนะ รับรองอิ่มจุกๆ 555

กินอะไรดีที่ Jukkumi สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

เมื่อสั่งเมนูจานหลักที่เป็นไฮไลท์ของร้าน Jukkumi ไปแล้ว ทีนี้เราก็มาสั่งอาหารเกาหลีอื่นๆเพิ่มกันดีกว่า เพื่อเพิ่มอรรถรสในการกินอาหารเกาหลีที่มากขึ้น อย่างเมนูนี้ ไข่ม้วนชีส กินตอนร้อนๆนี่คือฟินมากเลยนะ ชีสยืดๆกันไป

สำหรับจานนี้ กิมมาริ เป็นเมนูเกาหลีที่มีความกรอบนอกนุ่มในเหมือนกินเปาะเปี๊ยะเลยล่ะ

สำหรับจานนี้ ใครชอบกินเกี๊ยวซ่าอยากให้ลองสั่งดูนะ คาลบิมันดุ เป็นเกี๊ยวยัดไส้หมึกผสมหมู กินกับน้ำจิ้มแล้วอร่อยแบบมีความหนุบหนึบ เป็นรสสัมผัสที่ถ้าใครชอบต้องติดใจแน่นอน 55

เมื่ออาหารมาครบแล้วก็จะเต็มโต๊ะแบบนี้แหละ 555 มากินกับเพื่อนๆ 3-4 คนกำลังดีเลยล่ะ

เมนู Delivery สุดคุ้มสั่งตรงถึงบ้าน อิ่มอร่อยถึงที่

นอกจากจะมีบริการอาหารที่หน้าร้านแล้ว ที่ร้าน Jukkumi สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เค้าก็มีบริการ Delivery ด้วยเช่นกันนะ เป็น Special Set Lunch ที่จะมีเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-15.00 น. เฉพาะสาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เท่านั้นนะ โดยสามารถสั่งได้ตามแอพทั้งหมดนี้เลย

FoodPanda ส่งฟรีตามพื้นที่ที่แอพฯกำหนด
GetFood ค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท
LineMan ค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท

สำหรับชุดนี้ก็คือ ซุปกิมจิ ที่มาพร้อมพร้อมข้าว ซุปกิมจิ และกิมจิ เป็นรสชาติที่เรียกได้ว่าคนเกาหลีมาทำให้เลย ใครที่คิดถึงรสอาหารเกาหลีแต่ไม่อยากออกไปไหนก็สามารถสั่งแบบ Delivery ได้เลย นอกจากนี้ก็ยังมีเซตจาจังเมียน และข้าวแกงกะหรี่ อีกด้วยนะ

หรือใครอยากกินเมนูกระทะร้อนอื่นๆ หรืออาหารเกาหลีเมนูอื่นๆ ก็สามารถสั่งได้เช่นกันนะ

สำหรับเครื่องดื่มของร้าน Jukkumi ก็ยังมีให้เลือกมากมาย ถ้าชอบแบบสดชื่นๆหน่อย ลองเมนูนี้เลย ส้มยูซุโซดา ไม่หวานไม่เปรี้ยวเกินไปด้วยนะ

ดูมาถึงตรงนี้แล้ว มาปลุกความเป็นเกาหลีในตัวคุณกันเถอะ ชวนเพื่อนสายเกา สายกิน ไปฟินกันที่ร้าน Jukkumi สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน หรือจะไปที่สาขา J Avenue ทองหล่อ ก็ได้เช่นกันนะ (มี 2 สาขา)

รีวิวบุฟเฟต์ Jukkumi

สำหรับใครที่ชอบความคุ้มแบบจุกๆ ตอนนี้ JUKKUMI เค้าเปิดบริการแบบบุฟเฟต์ที่มีปลาหมึกผัดซอสเผ็ดกระทะร้อน ที่มีวัตถุดิบให้เลือกใส่หลายอย่าง พร้อมทั้งมีของกินเล่นเป็นอาหารเกาหลีอีกเพียบ

โดยราคาจะมี 2 แบบ คือ Deluxe เพียง 349++ จาก 399++ และ Premium เพียง 549 ++ จาก 599++ (โปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนกันยายน 2564)

นอกจากความโดดเด่นของเมนูปลาหมึกผัดซอสเผ็ดกระทะร้อนแล้ว วัตถุดิบที่เราสามารถเลือกมาใส่ได้ไม่อั้นอย่าง หมู เห็ด กุ้ง หอย ชีส ต็อก ไส้กรอก ก็จุกมากๆไม่แพ้กัน ใครสายเนื้อก็มี เนื้อออสเตรเลียนุ่มๆ ให้เลือกด้วยนะ

ที่สำคัญเลยคือ เมนูของกินเล่นอาหารเกาหลีเยอะมากแบบว่าหายคิดถึงเกาหลีแน่นอน ทั้ง ไก่ทอดเกาหลี ซุปกิมจิ ข้าวยำเกาหลี จาจังเมี่ยน จับเช กิมบับ หนวดหมึกทอด ข้าวผัดซอสเผ็ด ไข่ตุ๋น สั่งมาอย่างละ 1 แบ่งกันกินก็คือคุ้มและฟินไม่ไหวละ

ส่วนใครสายซาซิมิ ในโปร Premium สามารถเลือกสั่งซาซามิแซลมอนมากินได้แบบจุกๆไปเลยนะ ปิดท้ายของคาว ยังมีไอศครีมให้เลือกหลากรส และบิงซู แบบฉ่ำมงกันไปเลย

สำรองที่นั่งได้ที่

Line @JukkumiThailand

FB : www.facebook.com/jukkumithailand

สาขา J Avenue 097-123-0484

สาขา The Mall งามวงศ์วาน 097-289-0305

สรุปรีวิวอาหาร Jukkumi

  1. เป็นอาหารเกาหลีที่แตกต่าง ไม่ได้มีแค่หมูย่าง
  2. บรรยากาศร้านน่านั่ง
  3. เติมผักและเครื่องเคียงได้ตลอด
  4. มีพนักงานของร้านมาคอยบริการอย่างดี
  5. มีบริการแบบ Delivery

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยนะ
==> https://www.facebook.com/MyEnjoyLifestyle

และฝากติดตามช่อง Youtube => https://www.youtube.com/channel/UCatQmzHrBEsHEZ1aEAWVA1Q

0 comments on “รีวิว Jukkumi ร้านอาหารเกาหลีและปลาหมึกผัดรสเผ็ดกระทะร้อน

Leave a Reply

%d bloggers like this: