รีวิวอาหาร

รีวิว The Rich Plaza มีร้านอาหารอะไรน่ากินบ้าง

The Rich Plaza ศูนย์รวมอาหารของกินอร่อยๆย่านบางบอน เอกชัย ที่เราไปสำรวจมาแล้วว่า มีอะไรกินบ้าง

รีวิว The Rich Plaza มีอะไรกินบ้าง

The Rich Plaza แหล่งรวมของกินอร่อยๆ ที่มีครบทั้งของคาวและของหวาน ชนิดที่เรียกว่ามาที่เดียวได้ครบจบใน 1 มื้อแน่นอน วันนี้เราจะมาสำรวจกันค่ะว่าภายใน The Rich Plaza มีร้านอาหารอะไรกันบ้าง

สำหรับใครที่อยากแวะมาเลือกซื้อของกินอร่อยๆที่ The Rich Plaza ตัวโครงการมาไม่ยากเลยค่ะ สังเกตง่ายๆจะอยู่ตรงข้ามซอย เอกชัย 97 หรือ จะปักหมุดมาตามพิกัดนี้ได้เลย https://goo.gl/maps/7PyQZBm4qGGDu7PW8

ในส่วนของที่จอดรถใน The Rich Plaza นี่แทบไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะมีที่จอดค่อนข้างเยอะมาก ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของโครงการ

ร้าน Yoshi ใน The Rich Plaza

ร้านแรกเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชื่อ YOSHI เชื่อว่าหลายๆคนรู้จักกันดีอยู่แล้วว่า เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขายแบบบุฟเฟต์ และมีอาหารให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ส่วนการบริการแบบ Delivery นั้น ทางร้านได้ออกโปรโมชั่นมาเอาใจคนอยากกินซาซิมิแซลมอนแบบคุ้มๆมาให้ด้วยค่ะ

โปรเอาใจคนรักแซลมอนซาซิมินี้ ราคา 588 บาท ได้แซลมอนซาซิมิชุดใหญ่ 1 ถาด และยังสามารถเลือกอีก 1 เมนูจับคู่ได้ ไม่ว่าจะเป็น หัวปลาต้มซีอิ๊ว , ท้องปลาแซลมอนย่าง และยำแซลม่อน เป็นชุดที่เราว่าอิ่มคุ้มมากเลยทีเดียวค่ะ

หรือถ้าหากอยากกินเซตเบนโตะแบบคุ้มๆ ทางร้านจัดเซตมาให้ได้น่ากินมากๆเลยค่ะ ใน 1 ชุด จะได้ข้าวญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อม ซูชิ 2 คำ ปูอัด กิมจิ และกับอีก 1 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น ปลาซาบะย่าง , หมูผัด , ไก่ทอด ทั้งหมดนี้เป็นเมนูที่เราสามารถสั่ง Delivery ได้ง่ายและสะดวกสบายมากๆค่ะ

ช่องทางการสั่งซื้อ : ROBINHOOD หรือโทรสั่งทางร้านโดยตรง 02-408-5778

ร้านชาบู บู๊ตึ๊ง ใน The Rich Plaza

เอาใจสายชาบูกันบ้าง อย่างร้าน ชาบู บู๊ตึ๊ง ที่ตั้งอยู่ใน The Rich Plaza เป็นร้านชาบูน้ำดำ ที่มีขายทั้งชุดชาบูพร้อมปรุง เหมือนยกร้านชาบูไปไว้ที่บ้านเลยทีเดียวค่ะ

อย่างเซตนี้เหมาะมากสำหรับการสั่งแบบ Delivery จะเป็นโปรโมชั่น 1 แถม 1 ชาบูเจ้าสำนักหมูหมักในตำนาน ราคา 599 บาท ได้ 1 ฟรี 1 เรียกได้คุ้มมากๆ ชุดนี้ถือว่าเป็นการรวมเอาหมูหมักสูตรของทางร้าน มาจัดเซตในชุด และยังหมูสไลด์อีกหลากหลายแบบ พร้อมชุดผักและน้ำจิ้มรสเด็ดอีกด้วยนะคะ

แค่เห็นเมนูหมูหลากหลายแบบที่พร้อมส่งมาในชุด ก็รู้สึกได้เลยค่ะว่าคุ้มค่ามากเหมือนยกชาบูมาไว้ที่บ้านจริงๆ

ส่วนใครที่อยากกินชาบูแต่ไม่อยากกินแบบง่ายๆใน 1 ชาม ทางร้าน ชาบู บูตึ๊ง ยังได้จัดชุดก๋วยเตี๋ยวชาบูหมูหมักสูตรจอมยุทธ ราคา 99 บาท 1 ฟรี 1 โดยในชุด

นอกจากนี้ทางร้านยังมี น้ำจิ้มสุกี้ มาม่าชาบูน้ำดำ และไอศรีมรสชาบูน้ำดำ ให้เลือกซื้อกลับไปอีกด้วยนะคะ

สำหรับใครที่อยากเข้าไปซื้อเองกับทางหน้าร้าน เรามีโปรโมชั่นดีๆมาฝากด้วยค่ะ ถ้าหากลูกค้ามาจาก Enjoylifestyle Lifestyle สามารถแจ้งกับทางหน้าร้านได้เลย รับส่วนลด 20% ทุกเมนู ทั้งชุดกลับบ้าน และสินค้าของชาบูบู๊ตึ๊งทุกรายการนะคะ **หมดเขต 31 ก.ค. 64 เท่านั้น**

ช่องทางการสั่งซื้อ : Foodpanda , Lineman , Grab หรือสั่งตรงจากทางร้านผ่าน Line @shabubootueng หรือ www.facebook.com/shabubootueng

ร้าน GO EAT SEAFOOD ใน The Rich Plaza

ร้าน GO EAT SEAFOOD จัดว่าเป็นร้านที่คุ้มค่าในเรื่องอาหารซีฟู้ด ที่ปกติจะขายแบบบุฟเฟต์ แต่ในช่วงนี้ที่มีการขายแบบ Delivery นั้น ทางร้านได้จัดเซตมาพร้อมส่งแบบคุ้มๆเลยล่ะค่ะ อย่างเซต B ราคา 330 บาท ที่ในชุดมีอาหารถึง 4 อย่าง ได้แก่ แกงส้มชะอมกุ้ง , เนื้อปลาผัดพริกไทยดำ , ไหลบัวผัดกุ้ง โดยจะแถมฟรีข้าวผัดปูให้อีก 1 อย่างด้วย

ส่วนเซต A ราคา 480 บาท จะได้ 4 อย่าง ได้แก่ กุ้งซอสมะขาม , ปลากระพงทอดน้ำปลา , ปลาหมึกผัดไข่เค็ม และแถมฟรีข้าวผัดปูอีก 1 อย่าง

โดยเซตเมนูสุดคุ้มจะสามารถเลือกได้ Step ละ 1 รายการ พร้อมบริการส่งแบบ Delivery อีกด้วย

นอกจากเมนูเซตอาหารซีฟู้ดแล้ว ทางร้าน GO EAT SEAFOOD ยังมีอาหารทานง่ายอย่าง บะหมี่หมูแดง ข้าวหมูแดง รสชาติเด็ดบริการส่งให้อีกด้วยนะคะ

ช่องทางการสั่งซื้อ : Robinhood หรือ www.facebook.com/GO-EAT-SEAFOOD-109626317502659

ร้านหอมกระทะ ใน The Rich Plaza

สำหรับร้านหอมกระทะ เป็นร้านที่ขายอาหารจานเดี่ยว มีทั้งเมนูยำต่างๆ เมนูราดหน้า ข้าวผัด สุกี้ ผัดซีอิ๊ว

ปลากระพงทอดขมิ้น+น้ำบูดู
ผัดจับฉ่ายแห้ง
กุ้งราดซอสเลม่อน
เต้าหู้เสฉวน

ซึ่งเมนูของร้านหอมกระทะ จะเน้นไปทางอาหารระดับภัตตาคาร ในราคาระดับสตรีทฟู้ด ชนิดที่ว่าสั่ง Delivery มาได้ง่ายๆเลยทีเดียวค่ะ

ช่องทางการสั่งซื้อ : Robinhood , Grab , Lineman , Gojek , Foodpanda หรือสั่งตรงจากทางร้านที่ไลน์ @homkrata และ www.facebook.com/Homkrata

ร้านติดมันส์ ใน The Rich Plaza

ติดมันส์ ร้านที่ขายหมูกระทะ แต่ก็ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการขายตามสถานการณ์ด้วยบริการแบบ Delivery เป็นปิ้งย่างเสียบไม้พร้อมทานในราคาเริ่มต้นไม้ละ 10 บาท มีให้เลือกหลากหลายวัตถุดิบมากๆเลยค่ะ

นอกจากเมนูเสียบไม้แล้ว ทางร้านยังจัดเซตติดมันส์ หมู หรือ เนื้อ ในราคา 299 และ 399 บาท ให้ได้เลือกปิ้งย่างที่บ้านแบบคุ้มๆด้วย

ช่องทางการสั่งซื้อ : Robinhood หรือ www.facebook.com/Tidmunzbangbon/

ร้านหอมกระทะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อยุธยา สาย 2
ร้าน บ้านสุดใจ
Street Boxing Gym
ร้าน ชาบู บู๊ตึ๊ง
ร้าน หอมกระทะ
ร้าน ติดมันส์
ร้าน Nobicha
ร้าน ขนมเบื้องไทยตลาดพลู
ร้าน กะหรี่ปั๊บ
ร้าน มะพร้าวน้ำหอม นมสดปั่น

จากบรรยากาศภาพรวมใน The Rich Plaza จะเห็นว่าที่นี่มีของกินที่ค่อนข้างหลากหลายมากๆ หลายร้านเองก็เป็นร้านในตำนาน มีชื่อเสียงอยู่แล้วด้วย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหารใน The Rich Plaza ที่เราไปสำรวจมาให้แล้วว่า มีอะไรกินบ้าง ในช่วงนี้ใครที่สนใจอยากกินของอร่อยๆ สามารถสั่งอาหาร Delivery ตามร้านที่ชอบได้เลยนะคะ

Facebook : www.facebook.com/The-Rich-Plaza

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว The Rich Plaza มีร้านอาหารอะไรน่ากินบ้าง

Leave a Reply

%d bloggers like this: