รีวิวอาหาร

รีวิว โค ลิมิเต็ด สาขาพารากอน สตรีทฟู้ดรสแซ่บจัดจ้านในทุกจาน

โคลิมิเต็ด สาขาพารากอน ร้านอาหารที่ยกเอาสเน่ห์ของอาหารไทยอย่าง สตรีทฟู้ด เข้ามาไว้ในร้าน โดยได้เพิ่มความโดดเด่นและแตกต่างด้วยแนวอาหารภายใต้คำที่ว่า “อีสาน เนื้อย่าง สตรีทฟู้ด” ที่ถ้าได้ลองมากินแล้วต้องบอกว่าแซ่บ จัดจ้านในทุกจานจริงๆ

รีวิว โค ลิมิเต็ด สาขาพารากอน ร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ดรสแซ่บขึ้นห้างด้วยคอนเซปต์ไม่เหมือนใคร

โคลิมิเต็ด สาขาพารากอน เป็นร้านอาหารที่ยกเอาสเน่ห์ของอาหารไทยอย่าง สตรีทฟู้ด เข้ามาไว้ในร้าน โดยได้เพิ่มความโดดเด่นและแตกต่างด้วยแนวอาหารภายใต้คำที่ว่า “อีสาน เนื้อย่าง สตรีทฟู้ด” ที่ถ้าได้ลองมากินแล้วต้องบอกว่าแซ่บ จัดจ้านในทุกจานจริงๆ

หน้าร้าน โคลิมิเต็ด สาขาพารากอน

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ร้าน โคลิมิเต็ด เค้ามีสาขาแรกคือเวลาหลังสวนนะ คราวนี้มาเปิดสาขาใหม่ในห้างแบบปังๆที่ชั้น G พารากอน

บรรยากาศของร้าน โคลิมิเต็ด สาขาพารากอน มีการตกแต่งสไตล์เรือหางยาว ที่ดึงเอาลูกเล่น โทนสี ของเรือหางยาวมาใช้ตกแต่งร้านได้อย่างน่ารัก แม้ร้านจะอยู่ในห่างพารากอน ก็มีที่นั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor เลยนะ เข้ามาในร้านแล้วรู้สึกว่าร้านตกแต่งสวย และใช้โทนสีได้จี๊ดจ๊าดดีมากๆ

ขอมาแนะนำเมนูอาหารกันบ้างดีกว่า อย่างที่บอกว่าร้านนี้เค้ามีคอนเซปต์อาหารภายใต้คำที่ว่า “อีสาน เนื้อย่าง สตรีทฟู้ด” เมนูของร้านก็จะเป็นแนวนี้ทั้งหมด บอกเลยว่าเห็นแล้วน่ากินสุดๆ

ลิ้นวัวย่างไข่ดองซีอิ๊วแจ่วอีสาน 390++

จานแรก ลิ้นวัวย่างไข่ดองซีอิ๊วแจ่วอีสาน ที่แบบว่าเนื้อนุ่มมากกกกกกก แทบละลายในปาก ทางร้านเสิร์ฟลิ้นวัวหันเต๋าแบบพอดีคำที่ผ่านการย่างและซูส์วีต์จนนุ่มชุ่มฉ่ำ ดีเด็ดความนุ่มว่าเริ่ดแล้ว รสชาติก็เด็ดไม่แพ้กัน จิ้มเนื้อนุ่มๆชุบไข่ดองและน้ำจิ้มแจ่ว บอกเลยว่าละมุนตุ้นนุ่มลิ้นสุดๆ

เล้งเรือหมู 390++

จานต่อมา เล้งเรือหมู เสิร์ฟมาแบบหม้อไฟร้อนๆ ที่ใช้เล้งหมูแบบนุ่มละลายในปากพร้อมน้ำซุปที่ต้องบอกว่าเข้มข้นสุดๆ จัดจ้านในทุกคำจริงๆ

ยำขนมจีนโคลิมิเต็ด 295++

ยำขนมจีนเมนูอีสานที่จัดจ้านแบบเฉพาะตัวในสไตล์ของโคลิมิเต็ด กลายเป็น ยำขนมจีนโคลิมิเต็ด ที่ต้องบอกว่าองค์ประกอบเครื่องเคียงคือดีมากกกก ทั้งปลากรอบ หมูกรอบ (อันนี้เด็ดสุด) แคปหมู แหนม หมูยำ จับมายำๆรวมกันพร้อมราดน้ำซอสยำขนมจีนลงไป นัวทุกคำ ต้องลองนะ

ส้มตำซิ่งโคและคอหมูย่าง 280++

ที่สุดของอาหารอีสานก็ต้องมีส้มตำคอหมูย่างแหละ จานนี้คือ ส้มตำซิ่งโคและคอหมูย่าง ที่เอามารวมไว้ด้วยกันครบทั้งส้มตำปูปลาร้าที่รสชาติแซ่บมาก ได้รสชาติแบบนัวๆ คอหมูย่างนุ่มๆจิ้มน้ำจิ้มแจ่วแล้วละมุนสุดๆ เพิ่มความด้วยความเหนียวนุ่มๆจิ้มกินกับส้มตำไปด้วย จานนี้คือเด็ดและแซ่บแสบปากจริงๆ

ให้ดูว่าแต่ละจานเค้าใหญ่อลังการขนาดไหน มา 2 คน 4 เมนู นี่คืออิ่มแน่นแล้ว แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การมา เพราะอาหารเค้ารสชาติเด็ดจัดจ้านจริงๆ

ขนมมะพร้าวปั่นลอดช่อง

กินคาวแล้วก็ต้องกินหวานสักหน่อยเนอะ ขนมมะพร้าวปั่นลอดช่อง เป็นเมนูเย็นๆชื่นใจด้วยน้ำมะพร้าวปั่นสดๆรวมกับน้ำมะพร้าวกะทิ เพิ่ม texture ด้วยเนื้อมะพร้าว และทานคู่กับทอปปิ้งเลือกได้ระหว่างทับทิกรอบ หรือ ลอดช่อง บอกเลยว่าเย็นชื่นใจมากๆ

ขนมโค

ตบท้ายด้วยเมนูขนมไทยอย่าง ขนมโค ที่รสชาติหอมหวานละมุนแบบที่อยากกินเรื่อยๆ อยากให้ลองเลยเมนูนี้

นอกจากอาหาร ขนม ที่ร้านโคลิมิเต็ด สาขาพารากอน ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย อย่าง 2 แก้วนี้ แดงมะนาวโซดา และชามะนาว สดชื่นคลายร้อนดับกระหายได้ดีเลยล่ะ

โปรโมชั่น โคลิมิเต็ด สาขาพารากอน

  • Happy Hour เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 17.00น.-20.00น. (เฉพาะเมนูที่เข้าร่วมรายการ house red wine, house white wine, draft beer Singha 500ml, Cocktails: Co Ltd Sangria and Gin Dre – all served by glass)
  • ทานครบ 1,500บาท ต่อบิล รับฟรี เวาเชอร์มูลค่า 100บาท 2 ใบ ทันที โดยสามารถนำกลับมาทานที่หน้าร้านโคลิมิเต็ดสาขาพารากอนเท่านั้น ยอดขั้นต่ำการกลับมาใช้สิทธิ์ 1,000บาท (ไม่รวมเมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Viz Card และ Tourist Card เมื่อทานครบ 2,500บาท รับฟรีบิงซูเกล็ดหิมะรสใดก็ได้ (ชาไทย, นมเย็น, ไมโล) ไซส์ L มูลค่า 240บาท ฟรีทันที
  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Platinum M Card เมื่อสั่งเซ็ตเมนู “บังเอิญรวยช่วยไม่ได้” รับฟรีทันที ยำขนมจีนโคลิมิเต็ด 1 ที่ มูลค่า 295 บาท

ร้าน : โคลิมิเต็ด สาขาพารากอน

พิกัด : ห้าง Siam Paragon ชั้น G โซน Gourmet Garden

Facebook : www.facebook.com/colimited.restaurant/

โทร : 02-125-7517

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว โค ลิมิเต็ด สาขาพารากอน สตรีทฟู้ดรสแซ่บจัดจ้านในทุกจาน

Leave a Reply

%d bloggers like this: