ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

“เดอะ คอฟฟี่ คลับ” เปิดตัว 7 เมนูออลเดย์เบรคฟาสต์ ตอบโจทย์ “Good Food, Great Service, Excellent Coffee”

“เดอะ คอฟฟี่ คลับ” เปิดตัว 7 เมนูออลเดย์เบรคฟาสต์ ตอบโจทย์ “Good Food, Great Service, Excellent Coffee”

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) เปิดตัว 7 เมนูออลเดย์เบรคฟาสต์อาหารเช้าชุดใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่มาพร้อมความอร่อยและดีต่อสุขภาพได้ตลอดทั้งวัน

ประกอบด้วย เมนู “Healthy Breakfast Platter” บิ๊กเบรคฟาสต์ซิกเนเจอร์แบบเฮลตี้เอาใจสายสุขภาพที่พร้อมเสิร์ฟด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ตามมาด้วยเมนู Smashed Avocado สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงรักการทานอะโวคาไม่ควรพลาด ได้แก่ เมนู “ไข่ดาวน้ำเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดบดและพาม่าแฮม” ต่อด้วยเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “โอเวอร์โหลดครัวซองต์ไข่คนเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดบดและพาม่าแฮม หรือจะเป็นเมนู “โอเวอร์โหลดครัวซองต์ไข่คนเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดบดและเบคอน” ส่วนใครที่ชื่นชอบเมนู Eggs Benedict ต้องลอง เมนู “ไข่ดาวน้ำซิกเนเจอร์เสิร์ฟพร้อมเบคอน” และเมนู “ไข่ดาวน้ำเสิร์ฟพร้อมเปปเปอร์แฮม” ปิดท้ายเติมความสดชื่นและสบายท้องด้วยเมนู “อาซาอีเสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รี่และกล้วย” โดยเมนูอาหารเช้าใหม่ทั้งหมดนี้พร้อมให้ทุกคนได้มาลิ้มลองรสชาติความอร่อยทั้งแบบนั่งรับประทานที่ร้าน แบบเดลิเวอรี่ และสั่งกลับบ้าน ที่ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทั้ง 31 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นาง นงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เดอะ คอฟฟี่ คลับ ในฐานะร้านกาแฟแบบออลเดย์ไดนิ่ง           ที่ให้บริการเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีมีความหลากหลายตลอดทั้งวัน พร้อมการให้บริการดีเยี่ยมในสถานที่ทันสมัยเน้นการตกแต่งด้วยความอบอุ่นผ่อนคลาย มีมุมให้เลือกนั่งสบายเหมาะกับการนัดมาพบปะสังสรรค์ ล่าสุดได้คิดค้นและรังสรรค์เมนูอาหารเช้าใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคพร้อมมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารเช้าได้ทุกช่วงเวลา ในทุกๆ วัน และทุกโอกาส โดย 7 เมนูออลเดย์เบรคฟาสต์ใหม่ในครั้งนี้มาความพร้อมพิเศษแตกต่างกันไป เริ่มต้นกันที่ไลน์อาหารเช้าสไตล์ เดอะ คอฟฟี่ คลับ 

Healthy Breakfast Platter
 • บิ๊ก เบรคฟาสต์ กับเมนู “อาหารเช้าซิกเนเจอร์แบบเฮลตี้” (Healthy Breakfast Platter) เมนูนี้ถูกใจสายคนรักสุขภาพแน่นอน โดยได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการครบทั้ง 5 หมู่ ภายในจาน ประกอบไปด้วย ไข่ดาวน้ำ แซลมอนรมควัน เปปเปอร์แฮม ขนมปัง ผลไม้รวม และพิเศษด้วยอะโวคาโดที่คัดสรรความสดใหม่ในทุกจาน บอกเลยว่าจานเดียวอิ่มท้องแถมยังดีต่อสุขภาพ เสิร์ฟให้ลิ้มลองความอร่อยในราคา 360 บาท 

ต่อกันที่เมนูในกลุ่ม Smashed Avocado สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงรักการทานอะโวคาโดต้องไม่พลาด ลิ้มลองความอร่อยกับ 3 เมนูใหม่ ได้แก่ 

Overloaded Croissant with Smashed Avocado and Parma Ham
 • “โอเวอร์โหลดครัวซองต์ไข่คนเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดบดและพาม่าแฮม” (Overloaded Croissant with Smashed Avocado and Parma Ham) สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนรสสัมผัส จากการทานขนมปังและไข่ดาวน้ำแบบเดิม ๆ ขอแนะนำไข่คนนุ่ม ๆ เสิร์ฟพร้อมครัวซองต์หอม ๆ ทาด้วยอะโวคาโดบด พาม่าแฮม และเครื่องเคียง ที่พร้อมเสิร์ฟในราคา 320 บาท 
Overloaded Croissant with Smashed Avocado and Bacon
 • “โอเวอร์โหลดครัวซองต์ไข่คนเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดบดและเบคอน” (Overloaded Croissant with Smashed Avocado and Bacon) ครัวซองต์อบใหม่กรอบนอกนุ่มในผ่ากลางแล้วทาด้วยอะโวคาโดบดโปะด้วยไข่คนนุ่ม ๆ และวางด้วยเบคอนชิ้นโต อีกหนึ่งจานที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานเบคอน ต้องไม่พลาดจานนี้ ในราคา 260 บาท
(Smashed Avocado with Poached Eggs & Parma Ham
 • “ไข่ดาวน้ำเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดบดและพาม่าแฮม” (Smashed Avocado with Poached Eggs & Parma Ham) อะโวคาโดบดทาบนขนมปัง เสิร์ฟพร้อมวัตถุดิบคุณภาพ พาม่าแฮมชิ้นโต ไข่ดาวน้ำนุ่มกำลังดี และเครื่องเคียงต่าง ๆ ในราคา 320 บาท 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานเมนูอาหารเช้าแบบ Eggs Benedict  มี 2 เมนูใหม่ที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ 

 • “ไข่ดาวน้ำซิกเนเจอร์เสิร์ฟพร้อมเบคอน” (Signature Eggs Benedict with Bacon and Chili Oil Hollandaise Sauce) อิ่มอร่อยง่าย ๆ กับเมนูซิกเนเจอร์ที่เสิร์ฟไข่ดาวน้ำ วางบนขนมปังที่อบใหม่ๆ พร้อมทีเด็ดซอสฮอลแลนเดสรสชาติเข้มข้น ราดด้านบนและวางด้วยเบคอนปิดท้าย ในราคา 260 บาท 
Signature Eggs Benedict with Bacon and Chili Oil Hollandaise Sauce
 • “ไข่ดาวน้ำเสิร์ฟพร้อมเปปเปอร์แฮม” (Eggs Benedict with Pepper Ham) สำหรับผู้ที่ชอบการรับประทานที่ให้รสสัมผัสนุ่มนวลมากขึ้น สามารถเปลี่ยนจากเบคอนเป็นเปปเปอร์แฮมได้ ซึ่งทำจากแฮมทั้งก้อนที่ถูกหมักพริกไทยด้วยวิธีโฮมเมดไม่มีผงชูรสในราคาเพียง 280 บาท เท่านั้น 
Eggs Benedict with Pepper Ham

ปิดท้ายด้วยเมนูที่จะมาเติมความสดชื่นแถมยังได้สุขภาพที่ดีจากผลไม้มากประโยชน์ ได้แก่ 

เมนู “อาซาอีเสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รี่และกล้วย” (Strawberry Banana Acai Bowl) เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการนำ อาซาอี ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มารังสรรค์เป็นเมนูอาหารเช้าสุขภาพ เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รี่และกล้วย ผสานความเข้ากันอย่างลงตัวและอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ อีกหนึ่งตัวเลือกเมนูอาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟในถ้วยในราคา 149 บาท

Strawberry Banana Acai Bowl

โดยทั้ง 7 เมนูอาหารเช้าใหม่ของ เดอะ คอฟฟี่ คลับ พร้อมให้ทุกคนได้มาลิ้มลองรสชาติความอร่อยทั้งแบบนั่งรับประทานที่ร้าน แบบเดลิเวอรี่ หรือสั่งกลับบ้าน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในขณะเดียวกัน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังมีเมนูอาหารทั้งไทยและฝรั่ง รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ น้ำผลไม้ ที่พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่ช่วงเวลามื้อเช้าไปจนถึงช่วงมื้อค่ำ เพื่อให้ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ตลอดทั้งวันในบรรยากาศดี ๆ หลากหลายตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการทั้ง 31 สาขาทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ ราชประสงค์ วิทยุ เอกมัย สีลม สุขุมวิท และในจังหวัดท่องเที่ยวสำคัญ เช่น จังหวัดภูเก็ต พัทยา กระบี่ เชียงใหม่ หัวหิน และเกาะสมุย นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

รายชื่อสาขาเดอะ คอฟฟี่ คลับ ในประเทศไทย

ในพื้นที่กรุงเทพฯ

 1. Riverside Plaza
 2. River City
 3. 208 Wireless Road
 4. Chatrium Sathorn
 5. Shama Hotel (Sukhumvit Soi 16)
 6. The Maze Thonglor
 7. Donmuang Airport (Terminal 2)
 8. Maitria Hotel
 9. Food Truck (Little Walk Bangna)
 10. Holiday Inn Express Sathorn
 11. Singha Complex
 12. Hyatt Regency Bangkok
 13. Summer Hill
 14. Holiday Inn Express (Sukhumvit Soi 11)
 15. Avani Sukhumvit
 16. Tha Majaraj
 17. Samyan Midtown
 18. Bangkok Hospital
 19. The Mode Sathorn

ต่างจังหวัด

 1. Ozo Kata Phuket
 2. Phuket Central Ashlee Patong Phuket
 3. Beach Point Phuket
 4. Boat Avenue Phuket
 5. Turtle Village Phuket
 6. Blu’ port Huahin
 7. Royal Garden Plaza Pattaya
 8. Terminal 21 Pattaya
 9. Central Samui
 10. Thapae Chiang Mai
 11. Koh Phi Phi Krabi
 12. Ao Nang Krabi

0 comments on ““เดอะ คอฟฟี่ คลับ” เปิดตัว 7 เมนูออลเดย์เบรคฟาสต์ ตอบโจทย์ “Good Food, Great Service, Excellent Coffee”

Leave a Reply

%d bloggers like this: