ปิ้งย่าง รีวิวอาหาร

รีวิว Yakiniku Entertainment Dining by Teppen ที่สุดของปิ้งย่างยากินิกุที่ต้องมาลองให้ได้

Yakiniku Entertainment Dining by Teppen สุดยอดร้านปิ้งย่างแบบพรีเมียมที่สายเนื้อต้องตกหลุมรัก และมาลองชิมให้ได้

ตัวจริงเรื่องปิ้งย่างโดยเฉพาะสายเนื้อไม่อยากให้พลาดทีเด็ดร้านนี้ Yakiniku Entertainment Dining by Teppen ที่คัดเอาแต่เนื้อแบบพรีเมียมมาเสิร์ฟความอร่อยให้คนรักเนื้อแบบเต็มพิกัด พร้อมบริการแบบสุดสนุกจากเชฟของทางร้าน เพื่อให้เราได้สนุกกับการกินเนื้อและเพลินไปกับการบริการของทางร้าน

สำหรับตัวร้าน Yakiniku Teppen ที่เรามาใช้บริการในครั้งนี้ จะเป็นที่สาขาทองหล่อนะคะ โดยสามารถนำรถมาจอดได้ที่โครงการ The Taste ทองหล่อ แล้วจะเจอกับตัวร้านที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของโครงการเลยค่ะ การเดินทางมาไม่ยาก หากขับรถมาให้ปักหมุดมาตามพิกัดนี้ได้เลย https://maps.app.goo.gl/wnxyto38F6weZT6a7?g_st=ic แต่ถ้าหากไม่ได้ขับรถมา สามารถเดินทางมาง่ายๆด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีทองหล่อ แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์ หรือโบกแท็กซี่มาที่โครงการ The Taste ทองหล่อ ได้เลยค่ะ

โดยเมนูที่เราจะมาแนะนำในครั้งนี้ จะเป็นชุดเมนูแบบ Lunch Set ที่ขยายเวลาให้บริการตั้งแต่ 11:00-16:00 น. และในชุดนอกจากจะได้เนื้อแสนอร่อยที่เราเลือกแล้ว แถมข้าว ซุป ชาเขียว กาแฟ ของหวาน สลัดบาร์ตักได้ไม่อั้นด้วยนะ

ซึ่งในครั้งนี้ทางร้านปิ้งย่างยากินิกุ สไตล์พรีเมียม ที่ได้ปรับเมนู และบรรยากาศร้านใหม่เพื่อเอาใจคนรักเนื้อให้มากขึ้น โดยที่ร้านเน้นใช้เตาปิ้งย่างแบบไฟฟ้าเพื่อลดกลิ่นเหม็นควัน พร้อมปรับอุณหภูมิให้สม่ำเสมอเพื่อให้การปิ้งย่างโดยเฉพาะเนื้อวากิวอร่อยยิ่งขึ้น ที่ร้านมีมุมสำหรับนั่งสังสรรค์ ชมวิว และมี Private Rooms ให้จองฟรีด้วย

Teppen Yakisuki Set with Premium Egg 250.-

ชุดเท็ปเป็นยากิสุกี้ เมนูขึ้นชื่อของร้าน เสิร์ฟคู่ซอสยากิสุกี้ไข่พรีเมียม #เนื้อจิ้มไข่ เคล็ดลับความอร่อยของเมนูยากิสุกี้ก็คือ ซอสยากินิกุแบบออริจินอลและไข่เท็ปเป็นพรีเมียม ที่ทำขึ้นมาโดย CEO ของร้าน ด้วยแผ่นเนื้อที่หั่นสไลด์เพื่อให้เนื้อ และรสชาติมีสัมผัสที่นุ่มลิ้นละลาย จิ้มกับไข่เท็ปเป็นพรีเมียม ไข่ที่สามารถทานดิบได้อย่างปลอดภัย และมีรสชาติหวานไม่คาว ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อม

ความพอดีของอุณหภูมิเตา และเนื้อที่ขนาดกำลังพอดี ทำให้ตอนเชฟนำไปย่างบนเตานั้นช่างหอมหวนชวนกินมากๆ

ที่เด็ดของเมนูชุดนี้คือ เนื้อจิ้มไข่ ที่ทางร้านใช้ไข่เท็ปเป็นแบบพรีเมียม ความสุกของเนื้อที่กำลังพอดีบวกกับความเข้มข้นของไข่ทำให้เนื้อคำนี้มันช่างละมุนมากๆ อยากให้ทุกคนได้ลองเนื้อจิ้มไข่ของทางร้านแล้วจะติดใจเหมือนเรา

Shape of Wagyu Set 600.-

อีก 1 เมนูตัวดังของที่ร้าน ที่อยากให้ได้ลองมากๆ เมนูนี้จะได้เนื้อวัวครบทุกส่วนในราคาดีมาก เป็นจานที่รวมเอาเนื้อวากิวส่วนที่อร่อย และคิดว่าทานด้วยกันแล้วจะได้รสชาติที่พอดี โดยจานนี้ประกอบไปด้วยเนื้อ 7 ส่วน ลิ้นวัวหั่นบาง, ลิ้นวัวส่วนต้น, เนื้อสันสะโพก, เนื้อส่วนซี่โครง, เนื้อสันคอ, เนื้อส่วนท้อง, เนื้อสะโพกส่วนปลาย เสิร์ฟมาทั้งตัวพร้อมวาซาบิและเกลือ ให้สายรักเนื้อได้ Enjoy Eating กันถ้วนหน้า

ความสนุกของเซตนี้เลย คือเราจะได้สัมผัสความอร่อยของเนื้อหลายๆแบบในขนาดที่พอดีคำ ทำให้เราได้รู้ด้วยนะว่า เราชอบเนื้อส่วนไหนมากที่สุด สำหรับเราแล้วคือละมุนทุกคำ เอาเป็นว่าชอบทั้งหมด 5555

Best 3 kinds yakisuki set 600.-

เซตนี้จะเป็นการเอารวมเนื้อยากิสุกี้ชั้นเลิศถึง 3 ชนิดมาเสิร์ฟ ได้แก่  Zabuton , Ichibo และ Brisket เป็นเนื้อส่วนที่ลายสวย รสชาติดีและแตกต่างอย่างลงตัวที่สุด เป็นเมนูที่แนะนำโดยเชฟด้วยนะ

แค่เห็นความสวยของลายเนื้อก็รู้แล้วว่าอร่อย แบบนี้ต้องจับลงเตารัวๆ

ซึ่งจริงๆชุดเมนู Lunch Set ของทางร้านมีอีกหลายเมนูนะ อยากให้เลือกเนื้อตามแบบที่ชอบได้เลย และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ มีสลัดบาร์ตักได้ไม่อั้น เป็นมื้อที่ดีมากเลยทีเดียว ได้ทั้งผักได้ทั้งเนื้อครบ

รวมไปถึงยังมีชา กาแฟ และไอศครีม ปิดท้ายมื้อให้สำหรับ Lunch Set ด้วยนะ

เมนูถัดไปที่อยากแนะนำมากๆ ใครที่รู้ตัวว่าชอบส่วนของลิ้นวัว เมนูนี้ต้องไม่พลาด

Beef Tongue Lump Steak 580.- (สเต๊กลิ้นวิว เสิร์ฟ 5 ที่ต่อวันเท่านั้น)

เมนูนี้จะเป็นส่วนของลิ้นวัวส่วนต้นที่มีไข่มันแทรกทำให้มีรสสัมผัสนุ่มลิ้นมากๆ

และจะยิ่งพิเศษมากขึ้นไปอีก มาทานคู่กับซอสสุกี้ ไข่พรีเมียม ซอสน้ำจิ้มแจ้ว วาซาบิและเกลือ ซึ่งเราชอบรสสัมผัสของการจิ้มไข่มากๆ ทำให้รสชาติของสเต๊กลิ้นวิวคำนี้ละมุนแบบไม่อยากกลืนเลยทีเดียว (กลัวหมด 555)

อีกเซตที่เราอยากแนะนำเหมาะกับการแบ่งกันกินกับสมาชิกที่มาด้วยกันมากๆ Enjoy Happiness Set 1000.-

ซึ่งเมนูนี้จะมีเนื้อมาเสิร์ฟหลากหลายแบบมากๆค่ะ ได้แก่ Karubi (Short Rib) , Rosu (Loin) , Sliced Tonque , Thicked Tonque , Teppen Yakisuki แต่ละส่วนก็จะมีรสสัมผัสที่แตกต่างกันไป แต่เชื่อเลยว่าใครที่เป็นสายเนื้อคือเลิฟเซ็ตนี้แน่นอน

Yakiniku Teppen เป็นอีกร้านที่ถูกใจสายเนื้อย่างแบบพรีเมียมอย่างเรามากๆ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี และการบริการชั้นเยี่ยมจากทางร้าน ใครที่อยากหาร้านยากินิกุคุณภาพดี ต้องนึกถึงร้านนี้นะ ซึ่งตอนนี้เค้ามีอยู่ 2 สาขา สาขาทองหล่อ Thonglo (Soi Thonglor 11) และ สาขาพร้อมพงษ์ Phrom Phong (Bambini Villa) ไว้คราวหน้าเรามีรีวิวอาหารร้านไหนที่น่าสนใจอีก รอติดตามได้เลยจ้า

Branch

 • สาขาทองหล่อ Thonglor (Soi Thonglor 11)
  Every Day 11.00 – 23.00 (Last Order 22.30)
  Tel 02-544-0214
 • สาขาพร้อมพงษ์ Phrom Phong (Bambini Villa)
  À la carte 11.00 – 22.00 (Last Order 21.30)
  Buffet 11.00-21.30 (Last Order 20.30)
  Tel 02-056-4337

No.1 Yakisuki in Thailand #เนื้อจิ้มไข่

Menu & Reservation

Facebook www.facebook.com/YakinikuTeppen/

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว Yakiniku Entertainment Dining by Teppen ที่สุดของปิ้งย่างยากินิกุที่ต้องมาลองให้ได้

Leave a Reply

%d bloggers like this: