รีวิวอาหาร

รีวิว CO GO ROUND หม้อไฟไทยแซ่บ จอยทุกการจิ้ม แซ่บทุกการจุ่ม

CO GO ROUND หม้อไฟไทบแซ่บ ร้านอาหารเปิดใหม่บนเซ็นทรัลเวิล์ด โดดเด่นด้วยเมนูจิ้มจุ่มแบบแซ่บๆ อร่อยได้ทุกการจุ่ม

CO GO ROUND ร้านอาหารเปิดใหม่บน CentralWorld ที่ฉีกแนวทุกความแซ่บด้วยเมนูหม้อไฟแบบไทยๆ ไม่ว่าจะซุป น้ำจิ้ม หรือวัตถุดิบต่างๆ ก็ชวนให้จิ้มให้จุ่มได้อย่างอิ่มอร่อย

ร้าน โค โก ราวด์ ตั้งอยู่ชั้น 7 โซน Beacon Central World เรียกได้ว่าโดดเด่นชวนแซ่บตั้งแต่หน้าร้านแล้ว

บรรยากาศการตกแต่งในร้านเน้นความเป็นสีสันสดใสในสไตล์ไทยๆ มีความโดดเด่นมากๆ และมีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบเคาน์เตอร์บาร์และแบบโต๊ะนั่งเป็นกลุ่มได้นะ

สำหรับเมนูอาหารของร้านต้องบอกก่อนว่าจะโดดเด่นด้วยเมนูหม้อไฟไทยแซ่บที่มีเนื้อให้เลือก 2 แบบนะ

เซตโคเดี่ยวเนื้อ 398+* ประกอบไปด้วย เนื้อใบพายออสเตรเลีย เกรนเฟด 100 วัน เสิร์ฟมาพร้อมผักและเห็ด รวมไปถึงไข่ออร์แกนิค และน้ำจิ้มแจ่วนัวร์

เซตโคเดี่ยวหมู 338+ ประกอบไปด้วย หมูคุโรบุตะ สามชั้นม้วนลอกหนัง ผักและเห็ดรวม ไข่ไกออร์แกนิค และน้ำจิ้มแจ่วนัวร์

อร่อยทั้งเนื้อและหมูเลือกได้ตามชอบเลย และยังสามารถเติมผักสด น้ำซุป น้ำจิ้มได้แบบรัวๆไม่ต้องกลัวไม่อิ่ม

ในส่วนของน้ำซุป เลือกได้ 2 น้ำซุป คือ ซุปแจ่วฮ้อน ได้ความแซ่บแบบไทยๆที่ต้องบอกว่าควรลอง จุ่มอะไรก็แซ่บ จิ้มน้ำจิ้มก็เข้ากัน ส่วนอีกซุปที่สายแซ่บควรลองเลยก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือแซ่บ หรือจะเป็นสายใสๆไม่ชอบกินเผ็ด ก็สามารถเลือกซุปไก่ใสอนามัย นะ

ส่วนเราเป็นสายชอบกินแซ่บๆ บอกเลยว่าเลือกซุปแจ้วฮ้อน กับ ก๋วยเตี๋ยวเรือแซ่บ แล้วเอาเนื้อมาจุ่ม แล้วจิ้มน้ำจิ้มแจ่วนัวร์ด้วยนะ ยิ่งฟิน

ในส่วนของเครื่องอื่นๆไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นต่างๆ กุ้ง หมึก หรือแม้แต่เนื้อแบบอื่นๆก็มีให้เลือกนะ สามารถเลือกได้จากบนสายพาน หรือว่าจะกดสั่งจากเมนูของทางร้านได้เลย วัตถุดิบสดใหม่ทั้งนั้น

นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดียวและทานเล่นให้เลือกสั่งเพิ่มความอร่อยควบคู่ไปด้วยนะ มีทั้งข้าวผัดกระเพราะเนื้อ ไข่ดาวกรอบ , ผัดมาม่าไข่เยิ้ม หนังไก่กรอบ ,ข้าวผัดสามเกลือ กากหมู , ยำขนมจีน โค โก ราวด์ , ยำปูดองน้ำปลา

ซึ่งเราได้ลองข้าวผัดสามเกลือแล้วชอบมากๆ มีความนัวร์ๆ กินกับหม้อไฟแซ่บแล้วมีหลากหลายรสชาติดีเลย ส่วนส้มตำก็มีให้เลือกสั่งด้วยนะไม่ว่าจะตำไทยหรือตำปูปลาร้า แถมยังเลือกแอดออนได้ด้วยว่าใส่หนังไก่ ใส่ของทอด จานนี้ได้รสชาติหวานเค็มกำลังดี หนังไก่ทอดที่ใส่มาด้วยนี่คือดีสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นร้านหม้อไฟสายแซ่บที่มีวัตถุดิบสดใหม่แบบพรีเมียม และยังอิ่มอร่อยได้ง่ายๆด้วย

ในส่วนของน้ำจิ้มยังมีให้เลือกหลายแบบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มแจ่วปลาร้า , น้ำจิ้มแจ่วไม่ปลาร้า , น้ำจิ้มซีฟู้ด , น้ำจิ้มสุกี้เต้าหู้ยี้ เอาใจคนชอบเลือก เลือกจิ้มได้อย่างจุใจ

เครื่องดื่มของทางร้านชวนให้คิดถึงเมนูน้ำชงหน้าโรงเรียนมากๆ มีทั้งนมชมพูเย็น ไมโลโรงเรียน และอื่นๆอีกเพียบ รสชาติหวานกำลังดี สั่งมากินแก้เผ็ดได้ดีเลยทีเดียว

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานยังบิงซูชาเย็น อันนี้ถูกใจสุดๆ เพราะมาพร้อมเครื่องเคียงให้เติมได้แบบจุใจทั้งเฉาเก๊วย ไข่มุก วุ้นมะพร้าว และถั่ว แถมยังราดนมให้ฉ่ำตามความชอบได้เลย หรือจะเป็นไอศครีมมะม่วงน้ำปลาหวาน ก็เด็ดไม่แพ้กัน เลือกได้เลยว่าจะมาสายไหน

ยกให้ CO GO ROUND เป็นร้านหม้อไฟแบบไทยๆที่น่าชวนสมาชิกมาจิ้มกันแบบจอยๆ อิ่มอร่อยแบบฟินๆ ใครสายชาบู สุกี้ อยู่แล้ว อยากให้มาลองกันนะ ร้านอยู่ชั้น 7 Central World

ที่ตั้ง : ชั้น 7 โซน Beacon Central World

สำรองโต๊ะ : ไลน์ @cogoround

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11.00-22.00 น.

ติดต่อสอบถาม : www.facebook.com/cogoround/

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว CO GO ROUND หม้อไฟไทยแซ่บ จอยทุกการจิ้ม แซ่บทุกการจุ่ม

Leave a Reply

%d bloggers like this: