สินค้ายอดนิยม

รีวิว Sleepery Bedding ผ้าปูที่นอนใยไผ่แท้ 100% สัมผัสนุ่ม ลื่น อ่อนโยน นอนแล้วสบายตัวมาก

Sleepery Bedding ผ้าปูที่นอนใยไผ่แท้ 100% สัมผัสนุ่มลื่น นอนสบาย ไม่ร้อนหลัง กันไรฝุ่น เหมาะกับผิวบอบบาง ผิวเด็กและผู้สูงอายุ

ว่ากันว่าการลงทุนให้กับที่นอนเป็นสิ่งที่จำเป็น และส่งผลดีต่อร่างกายเรามากๆเลยนะคะ แต่นอกจากที่นอนดีๆแล้ว ชุดผ้าปูที่นอนที่ดี นุ่ม ลื่น นอนแล้วสบายตัว ไม่ร้อน ก็สำคัญเหมือนกันนะ วันนี้เรามีชุดผ้าปูที่นอนแบรนด์ Sleepery Bedding มาแนะนำกันค่ะ

Sleepery Bedding ดียังไง

ผ้าปูที่นอนใยไผ่แท้ 100%

ผ้าปูที่นอนใยไผ่แท้ 100% เป็นผ้าปูที่ให้สัมผัสนุ่มลื่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับคนผิวบอบบาง ผู้สูงอายุ หรือผิวเด็ก เพราะสามารถระบายอากาศได้ดี นอนแล้วไม่ร้อนหลัง รวมไปถึงยังป้องกันไรฝุ่นได้ด้วย เป็นผ้าปูที่นอนที่เหมาะกับอากาศประเทศไทย เพราะนอนแล้วไม่ร้อน และเมื่ออยู่ในห้องแอร์ ผ้ายังเย็นสบายอีกด้วย

ความหนาแน่นนี้มีระดับ 𝟔𝟐𝟎 เส้นด้ายต่อ 𝟏𝟎 ตารางเซนติเมตร หรือ 𝟑𝟎𝟎𝐓𝐂 นิ่มเทียบเท่ากับ 𝐂𝐨𝐭𝐭𝐨𝐧 𝟏,𝟐𝟎𝟎 เส้นด้าย เลยทีเดียว

นอกจากความนุ่มลื่นให้สัมผัสน่านอนแล้ว ผ้าปูใยไผ่นี้ยังมีสีให้เลือกอีกมากมายถึง 13 สี ได้แก่ Abalone , Blush , Frost Blue , Graphite , Grey , Ivory , Mist Green , Navy , Pearl Grey , Peony Pink , Sand , White , Wooden Brown

ซึ่งเราได้เลือกสี Wooden Brown เพราะรู้สึกสีดูอบอุ่นดี แต่ทั้งนี้สีของผ้าอาจจะดูเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับแสง แสงน้อยแสงมากก็ให้สีต่างกัน อยู่ในบ้านอาจจะสีไม่สดเท่าที่แสงเยอะๆ แต่ยังไงแล้วสัมผัสความนุ่มลื่นนอนสบายไม่เปลี่ยนไปแน่นอน

ไส้ผ้านวมใยถั่วเหลือง

ไส้ผ้านวมใยถั่วเหลือง ถือว่าเป็นสินค้าที่ต่อยอดมาจากผ้าใยไผ่ ที่ช่วยเรื่องการเก็บความอบอุ่นได้ดี รวมไปถึงมีความบางและเบาขึ้น ตอบโจทย์สำหรับคนชอบผ้านวมแบบเบาบางไม่ฟู แต่ว่าให้ความอบอุ่นได้ดี

ซึ่งผ้าห่มเส้นใยถั่วเหลืองแท้ผืนนี้ มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บอุณหภูมิมากกว่าเส้นใยทั่วๆไป ส่งผลให้การพักผ่อนของเราหลับสบายตลอดทั้งคืน เปิดแอร์เย็นฉ่ำแค่ไหนก็นอนสบายไม่มีหนาว และยังมีสัมผัสของเนื้อผ้าที่นุ่มลื่น ป้องกันการกักเก็บของฝุ่นและไรฝุ่นอีกด้วย

หลังจากได้ลองใช้ทั้งชุดผ้าปูใยไผ่ และผ้าห่มเส้นใยถั่วเหลืองแล้วต้องบอกเลยว่าคือความฟินสบายในยามพักผ่อนจริงๆ ทั้งสัมผัสที่นุ่มลื่น ล้มตัวเอนกายลงสัมผัสแล้วสบายผิวมากๆ ไม่ว่าจะเปิดแอร์หรือพัดลมก็นอนเย็นสบาย ตอนเปิดแอร์ฉ่ำๆแล้วใช้ผ้าห่มเส้นใยถั่วเหลืองห่มก็ยิ่งฟินขึ้นไปอีก ผ้าห่มเบาบางไม่ฟูไม่หนักขนย้ายไปใช้ที่ไหนก็สะดวกด้วยนะ  ความเบาบางและผ้าที่นุ่มลื่นยิ่งช่วยเพิ่มความนอนสบาย และช่วยเก็บความอบอุ่นได้ดีมากๆ อยากนอนหลับฝันดีนอนสบายๆทั้งคืน บอกเลยว่าควรมีนะ

อยากสัมผัสความนุ่มนอนสบายแบบนี้ สามารถสั่งได้ตามช่องทางเหล่านี้เลย

Facebook : www.facebook.com/sleeperybedding

Line : @sleeperybedding

Email : sleeperybedding@gmail.com

Shopee : Click >> http://bit.ly/3KWENoC

NocNoc : Click >> http://bit.ly/3kJEGlF

ติดตามรีวิวตัวต่อไปได้ที่นี่เลยค่ะ https://myenjoylifestyle.com/

0 comments on “รีวิว Sleepery Bedding ผ้าปูที่นอนใยไผ่แท้ 100% สัมผัสนุ่ม ลื่น อ่อนโยน นอนแล้วสบายตัวมาก

Leave a Reply

%d bloggers like this: