ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

Umay+ Application ใช้ก็สะดวก จ่ายก็สบาย จบในแอปเดียว

ไม่ต้องพกบัตรกดเงินสดให้กลัวหายอีกต่อไป เพราะยูเมะพลัสได้เปิดให้บริการ Umay+ Application แอปพลิเคชันทางการเงินรูปแบบใหม่

ไม่ต้องพกบัตรกดเงินสดให้กลัวหายอีกต่อไป เพราะยูเมะพลัสได้เปิดให้บริการ Umay+ Application แอปพลิเคชันทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวก ง่ายดาย และมั่นใจในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำให้ประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการจัดการเรื่องการเงิน โดยภายในแอปพลิเคชันได้รวบรวมฟังก์ชันการใช้งานและบริการที่เป็นประโยชน์มากมาย สามารถทำทุกอย่างได้ภายในแอปเดียว อาทิ

 • สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสำหรับลูกค้าใหม่
 • เปิดใช้งานบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
 • ถอนเงินผ่าน Umay+ Application ด้วยการสั่งโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ผูกกับพร้อมเพย์ด้วยหมายเลขบัตรประชาชน ฟรี! ค่าธรรมเนียม 
 • กดเงินโดยไม่ใช้บัตรผ่าน Umay+ Application จากนั้นนำไปสแกน QR Code โดยสามารถเลือกรับเงินผ่านตู้ ATM ยูเมะพลัส หรือธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์
 • ชำระเงินผ่าน Umay+ Application ด้วยการหักผ่านบัญชีธนาคารที่ลงทะเบียนการใช้งาน Internet Banking ไว้ ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์
 • ชำระเงินด้วยการสแกน Barcode หรือ QR Code ผ่านแอปพลิเคชัน
 • ตรวจสอบวงเงินคงเหลือ ยอดชำระ และวันครบกำหนดชำระ
 • รับใบแจ้งยอดบัญชี e-Statement และหนังสือแจ้งข้อมูลเครดิตฯ
 • เปลี่ยนแปลงวันชำระเงินสำหรับสัญญาสินเชื่อหมุนเวียน
 • ขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ สะดวก รู้ผลไว
 • ตรวจสอบบัตรสมาชิก
 • มีเมนูข้อมูลส่วนตัวเพื่อให้ลูกค้าสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้เองผ่านทางแอปพลิเคชัน
 • แจ้งเตือนโปรโมชันพิเศษเฉพาะสมาชิก เพื่อไม่ให้พลาดสิทธิพิเศษดีๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

ซึ่ง Umay+ Application ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน สามารถทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด  ในขณะเดียวกันยังมีบริการสอบถามข้อมูลและแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาธุรกรรมใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น ทั้งนี้ หากคุณถือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอยู่แล้วหรือต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ https://www.umayplus.com/cashcard/applyform หรือดาวน์โหลด Umay+ Application ลงบนสมาร์ทโฟน ดังนี้

ขั้นตอนการดาวน์โหลดและติดตั้ง Umay+ Application

 1. ผู้ใช้ระบบ iOS ให้เข้า App Store โดยพิมพ์คำว่า Umay+ Application ในช่องค้นหา หรือ คลิกที่นี่
 2. ผู้ใช้ระบบ Android ให้เข้า Play Store โดยพิมพ์คำว่า Umay+ Application ในช่องค้นหา หรือ คลิกที่นี่
 3. กดดาวน์โหลด และรอการติดตั้งเสร็จสิ้น
 4. สามารถเข้าใช้งาน Umay+ Application ได้ทันทีด้วยการเลือก “เข้าสู่ระบบยูเมะพลัส”
 5. เข้าสู่ระบบยูเมะพลัสด้วย ด้วยรหัส PIN หรือ Touch ID/Face ID
 6. ระบบจะแสดงเมนูที่ท่านสามารถทำรายการได้ ถ้าหากต้องการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ให้ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
 7. สามารถดูวิธีการตั้ง Username และ Password ได้ ที่นี่

หมายเหตุ: รองรับระบบปฏิบัติการ iOS ตั้งแต่เวอร์ชัน 10 ขึ้นไป และ Android ตั้งแต่เวอร์ชัน 6 ขึ้นไป อุปกรณ์ที่ผ่านการดัดแปลง (Root/Jailbreak) จะไม่สามารถเข้าใช้งานได้

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้น ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถกดเงินสดนำไปใช้ได้ทันที สามารถจ่ายคืนได้อย่างสบาย เลือกจ่ายได้อย่างอิสระ คุ้มค่ากับอัตราดอกเบี้ยพิเศษแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง จ่ายมาก ดอกเบี้ยยิ่งลด เงินต้นหมดไว จ่ายหมด ปิดเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่กดเงินก็ไม่เสียดอกเบี้ย

0 comments on “Umay+ Application ใช้ก็สะดวก จ่ายก็สบาย จบในแอปเดียว

Leave a Reply

%d bloggers like this: