รีวิวอาหาร อาหารญี่ปุ่น

รีวิว KabochaSushi ร้านอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบคุณภาพดี สดใหม่ทุกคำ

Kabocha Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ใช้วัตถุดิบสดใหม่นำเข้า และมีหลายสาขาให้เลือกโดยเฉพาะในโฮมโปร 5 สาขา

หากจะหาร้านอาหารญี่ปุ่นกินสักร้านก็คงจะหาได้ไม่ยาก แต่ถ้าอยากหาร้านอาหารญี่ปุ่นที่วัตถุดิบสดใหม่นำเข้า อร่อยทุกคำ และหาสาขาได้ง่าย มีที่จอดรถ ร้าน KabochaSushi เป็น 1 ในร้านอาหารญี่ปุ่นที่วันนี้เราได้มาลองแล้วอยากขอแนะนำเลย

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเค้ามาถึง 8 สาขาเลยนะ ทั้ง 111 ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบด่วนรามอินทรา) , เดอะ ไนน์ พระราม 9 , โฮมโปร ราชพฤกษ์ , โฮมโปร จรัญสนิทวงศ์ , โฮมโปร พระราม 9 , โฮมโปร พระราม 3 , โฮมโปร บางนา กม.1 (ข้างไบเทค) และเซ็นทรัล บางนา

ซึ่งวันนี้เรามากินกันที่ สาขา โฮมโปร พระราม 3 นะ สะดวกสบายมากๆ ช้อปปิ้งเสร็จก็แวะกินต่อได้เลย แถมหาที่จอดรถได้สะดวกด้วย

NIPPON SASHIMI SET ราคา 1,620 บาท

เมนูนี้เรียกได้ว่ารวมสุดยอดความอร่อยและสุดยอดแห่งท้องทะเลมาไว้ในชามเดียวสุดอลังการแบบนี้เลย มีทั้งปลาแซลมอนทั้ง 3 ส่วน ปลามาได หอยโฮตาเตะ โอโทโร ไข่ปลาแซลมอน หยิบชิ้นไหนก็มีแต่ความสดอร่อยจริงๆ

สลัดปลาเงิน 320 บาท

เมนูสุขภาพที่รวมความอร่อยไว้แบบชามโตๆ ได้ปลาเงินไซส์ 5-7 ซม. และยังได้ผักสดกรอบ โรยไข่กุ้งพร้อมน้ำสลัดเมื่อคลุกเข้ากันแล้วอร่อยกินเพลินมากๆ

ข้าวหน้าโอโทโร พิเศษ 640 บาท

นี่คือสุดยอดเมนูข้าวหน้าที่รวมความสดอร่อยไว้อย่างเนืองแน่น รวมมิตรไปด้วยปลาฮอนมากุโระ 3 ส่วน พร้อมปลาสุดยอดไฮไลต์ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวววว และพอได้กินว้าวยิ่งกว่า เพราะสดทุกคำจริงๆ ชามนี้ชามเดียวก็อิ่มแน่นแล้วนะ

มันปูย่าง 310 บาท

มาร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆก็ต้องมีมันปูนี่แหละ ทางร้านเลือกใช้มันปูที่มาจากปูสายพันธุ์ชูวาอิ เมืองฮอกไกโด เป็นมันปูที่ดีเลยนะ และยังใช้เทคนิคการดึงรสชาติออกมาอย่างดีเยี่ยม ย่างบนเตาหอมๆ พอให้ร้อนๆ จะตักกินเพียวๆ หรือตักกินพร้อมข้าวก็อร่อยไปหมด

แซลมอนซิกเนเจอร์ซูชิเซต 740 บาท

เมนูซูชิที่อยากแนะนำสำหรับคนชอบแซลมอนนะ เซตนี้คุ้มและอร่อยมากๆ มีทั้ง แซลมอน เอนกาวะ , แซลมอน ฟรัวกราส์ , แซลมอน ไซเกียว และ แซลมอน เมนไต บอกเลยว่าอร่อยทุกคำจริงๆ ขนาดของข้าวก็ไม่ได้เยอะหรือน้อยไป เรียกได้ว่าพอดีทุกคำ

ลาวาโรล 380 บาท

เมนูโรลที่มาแบบคำโตๆ เพิ่มความพิเศษด้วยชีสลาวาเยิ้มๆ แนะนำให้กินตอนร้อนๆนะจะฟินมาก ได้ความอร่อยนัวแบบเข้ากันสุด

ฮอกไกโด พุดดิ้งนม 86 บาท

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง ฮอกไกโด พุดดิ้งนม ที่บอกเลยว่าอย่าพลาดและต้องสั่งนะ เพราะพุดดิ้งละมุนมาก นุ่มนิ่มกำลังดีและไม่หวานเกินไป ตักไปตักมาแปปเดียวหมดถ้วย

อยากลิ้มลองความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นที่สดใหม่ และราคาพิเศษ มีโปรโมชั่น มาลองกันได้ที่ KabochaSushi ทุกสาขาเลยนะ

Facebook : www.facebook.com/Kabochasushi/

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว KabochaSushi ร้านอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบคุณภาพดี สดใหม่ทุกคำ

Leave a Reply

%d bloggers like this: