รีวิวอาหาร อาหารญี่ปุ่น

รีวิว Chizen sushi & yaki ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านบางบัวทอง สดใหม่ วัตถุดิบพรีเมียม

Chizen sushi&yaki ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านบางบัวทอง คุณภาพดี วัตถุดิบสดใหม่ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ต้องมาลองแล้ว

ชาวบางบัวทองถูกใจสิ่งนี้ ที่นี่ Chizen sushi&yaki คือร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ต้องบอกว่าเชฟฝีมือเยี่ยม ทำอะไรก็อร่อย มีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์คนอยากกินอาหารญี่ปุ่นแบบไม่ต้องเข้าเมือง ไม่ต้องเข้าห้างเลยนะ

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนทางหลวงชนบท นนทบุรี 1009 เลยค่ะ เป็นย่านที่มีคนอยู่อาศัยเยอะ มีหมู่บ้านเยอะมากๆ ใครที่อยู่ย่านนี้แล้วอยากหาร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆมาร้านนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ สังเกตง่ายๆเลยคือ ร้านจะอยู่ในเวิ้งบางรัก มาร์เก็ต มาที่นี่มีที่จอดรถรองรับด้วยนะ

บรรยากาศของร้านก็จะสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นเลยค่ะ สบายๆ มาเป็นครอบครัว หรือมากับเพื่อนก็รองรับได้ทั้งหมด

เชฟบรรจงทำแต่ละเมนูเห็นแล้วชวนหิวมากๆ วัตถุดิบดูสดใหม่ น่ากินไปหมดเลยค่ะ

ซูชิที่นี่มาแต่ละคำคุ้มๆเลยนะ เพราะคำใหญ่มากๆ

เมนูแนะนำ Chizen sushi&yaki

หม้อไฟกิมจิหมู ราคา 449 บาท เมนูเอาใจคนชอบกินอะไรร้อนๆ ในหม้ออัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบแน่นๆทั้งหม ผักต่างๆ รสชาติเข้มข้น ถูกใจคนชอบกินกิมจิแน่นอน

ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด 219 บาท ที่นี่ทำรสชาติแกงกะหรี่ได้เข้มข้นเลยค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวญี่ปุ่น และยังได้หมูทอดชิ้นโตๆโปะมาด้วย อร่อยเลยทีเดียว

หมูตุ๋นมิโสะ 219 บาท หมูตุ๋นของร้านใช้ส่วนสามชั้นเนื้อนุ่มละมุนเข้ากันดีกับตัวซอสมิโสะเลยนะ กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆนะ ละมุนมาก

โมริโดริ ยากิ ไม้ละ 30 บาท เซตรวมของปิ้งย่างสไตล์อิซากายะ มีทั้งเห็ดย่าง กึ๋นย่าง ไก่ย่าง รสชาติเข้มข้น กินคู่กับซอสของทางร้าน เหมาะกับวันชิลๆกินสบายๆเลยล่ะ

ซูชิชุดกลาง 399 บาท ได้มาทั้งหมด 8 คำ แต่ละคำชิ้นโตๆและวัตถุดิบอย่างพรีเมียมสดใหม่มากๆ ใครสายซูชิแนะนำเลยชุดนี้

สลัดปลาเงิน 190 บาท เมนูเอาใจคนชอบกินผัก ได้มาแบบแน่นๆชาม ผักสดกรอบอร่อย

ข้าวผัดมันปูท็อปกุ้งราดซอสมิโซะ 120 บาท เมนูนี้ข้าวผัดหอมนัวอร่อยมากๆ เชฟเสิร์ฟมาได้น่ารักพอดีคำบนตัวกุ้ง เนื้อกุ้งที่สุกกำลังดีกับเข้าผัดมันปูอร่อยสุดๆแล้ว

ซาซิมิชุดเล็ก+หมึก 1 ตัว 1,049 บาท ที่สุดของความอร่อย มีทั้งปลาฮามาจิ กุ้งสด ทูน่า แซลมอน ซาบะ ปลาหมึกยักษ์ และปลาหมึกขาวแบบ 1 ตัวเน้นๆ ที่ต้องกินคู่กับซอสสูตรของทางร้าน อร่อยมาก และรู้ได้เลยว่าวัตถุดิบเค้าสดใหม่จริงๆค่ะ

มาถึงเซตซูชิที่ต้องบอกว่าอร่อยมากกก เราสามารถเลือกได้เลยนะว่าอยากได้หน้าไหน ชอบกินอะไร เราลองชิมแล้วบอกได้เลยว่าอร่อยใหญ่ๆทุกคำ

แซลมอนฟรัวกราส์ว้าวซ่า 90 บาท

แซลม่อนซอสฟรัวกราส์ 70 บาท

กุ้งซอสมันปู 70 บาท

กุ้งซอสมิโซะ 70 บาท

วากิวท็อปตับห่าน 220 บาท

แซลม่อนตับห่านว้าวซ่า 90 บาท

แซลม่อนโทรา 69 บาท

เอนกาวาโทรา 110 บาท

แซลมอนทาวเวอร์แป้งกรอบ 340 บาท ซูชิจานนี้บอกเลยว่าแน่นทุกคำ และยังพิเศษด้วยเทมปุระทอดกรอบที่โรยมาด้วย กินกับซูชิรวมๆกันแล้วอร่อยเข้มข้นมาก

ขอยกให้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นย่านเมืองนนท์ที่ทำได้ดี สดใหม่ วัตถุดิบดี อร่อยทุกเมนูจริงๆค่ะ ใครสนใจอยากตามรอย ปักหมุดมาได้ตามนี้เลยนะ https://maps.app.goo.gl/oXF3CNCE7vPDqWmW6

Facebook : Chizen sushi&yaki

เวลาเปิด/ปิด : 11.30-22.00 น.

โทร : 096 252 8842

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว Chizen sushi & yaki ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านบางบัวทอง สดใหม่ วัตถุดิบพรีเมียม

Leave a Reply

%d bloggers like this: