รีวิวอาหาร อาหารญี่ปุ่น

รีวิวอาหาร Kappou Nihon ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya ริมถนนราชพฤกษ์บรรยากาศสุดกันเอง

Kappou Nihon ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya แท้ๆ ที่อยู่ริมถนนราชพฤกษ์ มีเมนูอาหารญ๊่ปุ่นให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบดี สด อร่อย และมีบรรยากาศร้านน่านั่งแบบกันเองๆ

รีวิวอาหารร้านนี้ต้องถูกใจคนรักอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya แน่นอน เพราะที่นี่คือร้าน Kappou Nihon ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีบรรยากาศสุดกันเอง ซ่อนตัวอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ มีบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ Izakaya และที่สำคัญเลยคืออาหารมีความอร่อยแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นด้วยนะ

หน้าร้าน Kappou Nihon

สำหรับตัวร้านของ Kappou Nihon จะมีความโดดเด่นแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซ่อนตัวอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ใกล้ทางกลับรถ หรือเลยเดอะ เซอเคิล ราชพฤกษ์ มาหน่อยเดียวก็ถึงร้านแล้ว สามารถจอดรถริมถนนได้เลยนะ

เชฟแล่ปลากันสดๆ

บรรยากาศในร้านก็จะมีความเป็นกันเอง เชพพูดคุยทักทายไม่มีเหงา สั่งเมนูปุ๊บเชฟก็ทำให้ปั๊บแบบไม่รอช้า ที่นั่งมีทั้งโซนหน้าบาร์ หรือจะนั่งเป็นโต๊ะเป็นกลุ่มก็เลือกได้ตามชอบ ช่วงเย็นๆคือบรรยากาศดีมาก และแล้วก็ถึงช่วงเวลาความอร่อยของเราละ

เริ่มจากสั่งเมนูโปรดของเราก่อน นั่นคือเซตปลาดิบนี่แหละ เซตนี้อย่างคุ้มมีครบทั้ง Salmon , Hamachi , Tuna , Ama ebi , Ikura สดทุกชิ้นอร่อยทุกคำ สายปลาดิบต้องไม่พลาดนะ

เมนูนี้นี่บอกเลยว่าสายเนื้อไม่ควรพลาดอีกแล้ว นั่นคือ เนื้อวากิวย่างเกลือทรัฟเฟิล ที่เนื้อย่างมาแบบกำลังดี จิ้มกับเกลือที่มีกลิ่นหอมทรัฟเฟิล รสชาติและกลิ่นผสมเข้าด้วยกันแบบนุ่มละมุนลิ้นมาก สายตี้สั่งเมนูนี้มานั่งเม้าส์ไปกินไปเพลินแน่นอน

เมนูนาเบะเป็นเมนูที่อยากบอกว่าใครชอบกินอะไรร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม นี่ต้องลองสั่งมานะ Yusu Miso Nabe เป็นหม้อไฟที่ใส่ปลาตามฤดูกาล มีรสชาติกินง่าย เหมาะกับคนที่อยากกินอะไรร้อนๆ รสชาติคล่องคอ

และแน่นอนว่าคนรักซูชิอย่างเราจะพลาดสั่งเมนูซูชิแบบนี้ได้ยังไง เซตนี้คืออิ่มคุ้มกำลังดี และที่ชอบมากๆคือขนาดของข้าวไม่ได้คำใหญ่เกินไป ปลาสด วัตถุดิบดี รสชาติของข้าวยังปรุงรสมาได้อย่างดีลงตัวมากด้วย

ส่วนใครที่ชอบกินโอเด้งก็ไม่ต้องห่วงนะ ที่ร้าน Kappou Nihon เค้าก็มีเมนูโอเด้งรวมแบบนี้มาเอาใจคนชอบกินเหมือนกัน เคล็ดลับกินให้อร่อยตีไข่ให้แตกจะได้น้ำซุปที่เข้มข้นขึ้น เป็นเมนูที่ช่วงอากาศเย็นๆ บรรยากาศยามเย็น น่ากินมากทีเดียวล่ะ

เมนูของคนรักมันปูที่นี่ก็มีด้วยนะเอ้อ ทางร้านจะเสิร์ฟมาร้อนๆบนเตาแบบนี้ รอมันเดือดปุดๆสักหน่อยแล้วค่อยกิน บอกเลยว่าฟินมาก

เซตนี้นี่ชวนให้เราคิดถึงญี่ปุ่นมากๆ บรรยากาศของร้านของย่างเสียบไม้หอมๆชวนให้คิดถึง แต่ไม่เป็นไรมาที่ร้านนี้กินกันให้หายคิดถึงก่อน เซ็ตนี้มีทั้ง เนื้อไก่ กระดูกอ่อนหน้าอกไก่ เนื้อ ที่ล้วนย่างและปรุงรสมาได้แบบกำลังดี เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มทั้ง 4 อย่าง ครบเซตลงตัวมาก

เมนูของทอดแบบญี่ปุ๊นนนนญี่ปุ่นก็มีนะเธอ กินแล้วหายคิดถึงร้านที่โอซาก้าได้เลยล่ะ แนะนำให้กินตอนร้อนๆนะ จะฟินมากเลย

บรรยากาศช่วงเย็นๆ อยากมานั่งแฮงท์เอ้าท์เบาๆ พร้อมกินของอร่อยๆแบบญี่ปุ่นๆแบบนี้ ก็คือสามารถนั่งได้เรื่อยๆ นั่งทอดอารมณ์กินของอร่อย พูดคุยสารทุกข์สุขดิบกับแก๊งค์ หรือครอบครัว ก็ฟินได้บอกเลย ใครที่ไม่ชอบอาหารญี่ปุ่นหรือไม่ถนัดกินของดิบ เค้าก็มีเมนูกินง่ายๆอย่างของทอด ของย่าง และยังมีอีกเพียบ แค่เปิดดูเมนูก็ตะลึงแล้วจะกินอะไรดี 5555

คนหิวหน่อยๆ ก็จะเต็มโต๊ะแบบนี้แหละ 555 เป็นอีกมื้อฟินของเราล่ะ คนชอบอาหารญี่ปุ่นแบบเราคือแฮปปี้มากจริง แล้วยังอยู่ใกล้บ้านย่านราชพฤกษ์ด้วย ไม่ต้องเข้าเมืองฝ่ารถติดไปกินให้ไกลบ้านแล้ว

บรรยากาศหน้าร้านช่วงกลางคืนก็ยิ่งทำให้คิดถึงร้านสไตล์ Izakaya แบบญี่ปุ่นแท้ๆจริงๆเลย ช่วงนี้ยังไปเที่ยวญี่ปุ่นไม่ได้ ก็มากินอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน Kappou Nihon ย่านราชพฤกษ์ให้หายคิดถึงกันไปก่อนเนอะ

วัน-เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน 11.00-21.00 น.

โทร : 081 104 6611

Facebook : www.facebook.com/KappouNihon/

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

1 comment on “รีวิวอาหาร Kappou Nihon ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya ริมถนนราชพฤกษ์บรรยากาศสุดกันเอง

  1. Pingback: Kappou Nihon Omakase

Leave a Reply

%d bloggers like this: