รีวิวอาหาร

รีวิว Omakase ร้าน Kappou Nihon เชฟบริการดี อร่อยทุกคำ

Kappou Nihon Omakase สาขาราชพฤกษ์ เชฟอารมณ์ดี ซูชิอร่อยทุกคำ และตกแต่งจานได้สวยมาก แนะนำให้ไปลิ้มลองแล้วจะติดใจ

เอาใจสาย Omakase อีกแล้ว ครั้งนี้พามากินโอมากาเสะ ราคา 2990 ที่ร้าน Kappou Nihon สาขาราชพฤกษ์ ที่บอกเลยว่าฟินทุกคำ รสชาติอร่อยถูกปากคนไทยอย่างเราแน่นอน ที่สำคัญเชฟคือปราณีตมากๆ ตกแต่งสวยทุกคำเลยจริงๆ

หน้าร้าน Kappou Nihon Omakase

สำหรับที่ตั้งของร้าน Kappou Nihon Omakase หาไม่ยาก อยู่โซนถนนราชพฤกษ์ เลย The Circle ราชพฤกษ์ มานิดเดียวก็จะถึงตัวร้านแล้ว

จริงแล้วร้าน Kappou Nihon เค้าเป็นร้านที่ขายอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้วนะ และเราเคยรีวิว Kappou Nihon กันไว้แล้ว สามารถตามไปดูกันได้ และด้วยความติดใจรสมืออาหารญี่ปุ่นของร้านนี้ ตอนนี้เค้าเปิดโซนร้านเป็นโอมากาเสะด้วยแล้ว จะไม่มาลองได้ยังไง

สำหรับคอร์สที่เรามากินในครั้งนี้ ราคา 2,990 บาท อยากให้ดูความปราณีตของเชฟที่ใส่ใจตกแต่งจานอย่างดี รวมไปถึงการเลือกจานชามมาใส่ซูชิในแต่ละคำ เชฟยังใส่ใจเลือกมาอย่างดี แล้วจานสวยมากทุกจานด้วยนะ

จานแรกของคอร์ส บอกเลยว่าอลังการมาก หอยเชลล์ย่างถ่าน เสิร์ฟมาพร้อมกับ Otoro สับและกุ้งหวาน Ama Ebi ซอสไซเกียวและมะนาวเพิ่มความหอมและสดชื่น จานนี้คือละมุนในทุกๆการเคี้ยว การสัมผัส มันละมุนลิ้นไปหมด ใครที่ชอบหอยเชลล์และกุ้งหวานอยู่แล้วนะ ยิ่งชอบจานนี้แน่นอน

เมนูที่ 2 ไข่ตุ๋น on top ด้วยอูนิ มูราชากิ เติมเต็มลงบนไข่ตุ๋นเนื้อนุ่ม ราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ตักกินแบบร้อนๆ ละมุนแบบไม่ไหวแล้วววว

เชฟกำลังแล่ปลามาไดแล้วววว

เมนูที่ 3 ปลามาได เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสบ๊วย ทานคู่กับหอมญี่ปุ่นสไลด์ และดอกโฮชิโสะ เห็นมั้ยว่าเชฟตกแต่งประดับบนจานอาหารได้สวยงามน่าถ่ายรูปมากๆ ที่สำคัญคำนี้ยังอร่อยละมุนมากกก(อีกแล้วด้วยนะ)

เมนูที่ 4 เป็น ปลาอะมะได เนื้อนุ่มฟู สะตุ้งด้วยน้ำมันร้อนๆ ทานคู่กับเกลือทรัฟเฟิล และมะนาว คำนี้ได้สัมผัสของหนังปลาที่กรุบกรอบ กินแล้วเพลินมากๆ

เมนูที่ 5 ชิมะอาจิ ซูชิ ปลาทูน่ายักษ์ญี่ปุ่น ชอบข้าวของที่นี่มากๆ ปรุงรสมาได้ละมุนนุ่มลิ้นเข้ากับตัวปลาสุดๆ

เมนูที่ 6 คินเมะได ซูชิปลากระพงตาทอง เสิร์ฟมาพร้อมกับหนังที่เบิร์นไฟให้กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

เมนูที่ 7 อิชิกากิไก หรือหอยปีกนกขาว เนื้อหอยมีความเด้งนุ่ม หวาน เป็นคำที่เราชอบสุดๆคำนึงเลยก็ว่าได้ รสสัมผัสความเด้งของเนื้อหอยมันดีงามมากๆ

เมนูที่ 8 คุรุมะเอบิ กุ้งลายเสือเสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวผัดด้วยคานิมิโซะหรือมันปูสุไว คำนี้รสชาติดีมากๆ ทั้งตัวกุ้งที่สดหวานและตัวข้าวที่ผัดมากับคานิมิโซะด้วยแล้ว บอกเลยว่าปลื้มมมม

เมนูที่ 9 อังโมะหรือตับปลาอังโกะบด เสิร์ฟมาในรูปแบบแฮนโรล เก๋ไก๋ น่าถ่ายรูปสุด ตัวโคนทอดด้วยแป้งคูซิสด นำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นอีกคำที่ละมุนมากกกนะทุกคน

เห็นแล้วรู้เลยว่าต้องอร่อย

เมนูที่ 10 อากามิ ซึเกะ ซูชิ ทูน่าบลูฟินในส่วนเนื้อแดงนำไปหมักในน้ำสึเกะ กินคู่กันกับข้าวซูชิคือละมุนอีกแล้ว

คำนี้แค่เห็นก็รู้แล้วว่าอร่อยยยยยย

เมนูที่ 11 โอโทโร่ ซูชิ ทูน่าบลูฟินส่วนท้องที่มีไขมันแทรกลายหินอ่อน ให้รสชาติที่ละมุน เบิร์นไฟ
นิดหน่อยเพิ่มกลิ่นหอม คำนี้คือละลายในปากไปเลยทุกคน ชอบมากกกกก

เมนูที่ 12 อูนิสายพันธุ์มุราซากิ เสิร์ฟแบบมินิดังพอดีคำ อูนิมุราซากิ หวานมัน ครีมมี่สุดๆ

เมนูที่ 13 ปูทาราบะ มินิด้ง เสิร์ฟมาพร้อมกับคานิมีโซะและไข่ปลาแซลมอน เป็นเมนูด้งที่ต้องบอกว่ารสชาติดีมาก ชอบอีกแล้ว 555

เมนูที่ 14 เนื้อวากิวนุ่ม ๆ กับน้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่น ออนท๊อปด้วยมาโยกระเทียม ไข่ขาว ดอกเมียวฮะและ
ต้นหอมญี่ปุ่นให้รสชาติที่ลงตัวมาก

เมนูที่ 15 ซุปสาเก หอม ๆ หวาน ๆ มาพร้อมกับเนื้อหอยเซลล์

เมนูที่ 16 คัตสึเตระ ทำจากไข่ หอยเชลล์และกุ้งหวาน คำนี้เป็นรสสัมผัสที่แปลกใหม่ แต่อร่อยอย่างบอกไม่ถูก อร่อยมากกก อยากให้ทุกคนได้ลอง

เมนูที่ 17 เมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่น หอมหวาน ฉ่ำ และไอศครีมยูสึ เปรี้ยวกำลังดี หอมกลิ่นส้มยูสุ เป็นการปิดท้ายคอร์สที่ดีและอิ่มสุดๆ

จบไปแล้วสำหรับ Kappou Nihon Omakase 17 คำ ราคา 2,990 ที่ต้องบอกว่าอร่อยทุกคำ อร่อยแบบที่แทบจะเลือกตัดสินใจไม่ได้ว่าชอบคำไหนที่สุด เพราะชอบทุกคำเลย เชฟปรุงรสซูชิมาได้ละมุนถูกปากเรามากๆ ใครที่อยากสัมผัสรสชาติอร่อยๆแบบว้าวในทุกคำ แนะนำให้มาลองที่นี่เลย

พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/TSXa4dnJy9vMxsjKA

โทร : 094 431 3331

Facebook : www.facebook.com/KappouNihon/

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว Omakase ร้าน Kappou Nihon เชฟบริการดี อร่อยทุกคำ

Leave a Reply

%d bloggers like this: