ปิ้งย่าง รีวิวอาหาร

รีวิวอาหาร NeNe Korean BBQ Buffet บางกะปิ บุฟเฟต์หมูและอาหารเกาหลีที่คุ้มมากกก

รีวิวบุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี NeNe Korean BBQ Buffet ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ที่ บางกะปิ มีราคาเริ่มต้น 299 บาท มีหมูสามชั้นเกาหลี และอาหารเกาหลีให้เลือกเพียบ

สาวกปิ้งย่างและอาหารเกาหลีเป็นต้องกรีดร้อง NeNe Korean BBQ Buffet เค้าเปิดสาขาใหม่ที่บางกะปิแล้วนะ แต่ยังคงคุณภาพอาหารและราคาที่คุ้มเหมือนเดิม ด้วยราคาเริ่มต้น 299 ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งของกินเล่นแบบเกาหลี อาหารเกาหลี และหมูสามชั้นย่างเกาหลีที่กินได้แบบสะใจสุดๆ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า Nene Korean BBQ Buffet บางกะปิ ร้านปิ้งย่างอาหารเกาหลีเนี่ยเค้ามีมาแล้ว 2 สาขาก่อนหน้านี้นะ แต่ตอนนี้เค้าเปิดสาขาใหม่เพิ่มเติม คือที่ โรงแรมมอลล์สวีท เอ็กซ์เพรส ชั้น 2 หรือสังเกตง่ายๆคืออยู่ติดกับเดอะมอลล์บางกะปิเลยค่ะ ส่วนอีก 2 สาขาอยู่ที่ พระราม 9 (รัชดาซอย 3) และพระราม 4 (สวนเพลินมาร์เก็ต)

ใครที่เอารถมาจอดที่โรงแรมมอลล์สวีท เอ็กซ์เพรส หรือจะจอดเดอะมอลล์บางกะปิ แล้วเดินมาอีกนิดนึงก็สะดวกนะ

ขึ้นลิฟต์มาที่ชั้น 2 ก็จะเจอร้าน Nene Korean BBQ Buffet บางกะปิ เลยนะ หาง่ายมากไม่ต้องกลัวหลง 555

เมื่อมาถึงร้าน Nene Korean BBQ Buffet บางกะปิ ก็แจ้งพนักงานได้เลยว่าเรามากี่คน แล้วพนักงานก็จะให้เราเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบ ตัวร้านค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งหลากหลายโซน

จากนั้นพนักงานก็จะนำเมนูของบุฟเฟต์อาหารเกาหลีมาให้เราเลือกว่าจะกินราคาไหนนะ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีมาในใจแล้วว่าอยากกินราคาไหน ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 299 บาท เป็นเนื้อหมู ไก่ ที่สามารถไปตักเองได้ที่เคาน์เตอร์บาร์ แต่ถ้าอยากได้ทะเลเพิ่ม ราคา 499 หรืออยากกินทุกอย่างรวมไปถึงเนื้อ (แอบกระซิบว่าเนื้อดีอร่อยมากกกกก) ราคา 699 บาท

โซนเคาน์เตอร์บาร์ที่สามารถมาเลือกตักอาหารที่เราอยากกิน ชอบกินได้เลย

สำหรับเครื่องดื่มคือจุใจมาก น้ำอัดลม หรือน้ำหวานต่างๆ สามารถมาตักเองได้ตรงนี้เลย แต่ถ้าเป็นเครื่องดื่มแอลกฮอลล์ต้องสั่งเพิ่มเอาเองนะ

ดูความอลังการของหมูสามชั้น ใครที่เป็นปิ้งย่างเลิฟเวอร์เจอแบบนี้มีกรี๊ด เนื้อหมูสามชั้นแบบเกาหลีด้วย คือใช่เลย มีแบบที่หมักแล้วด้วยนะ รสชาติดี เนื้อนุ่มสุดๆ

ตักหมูสามชั้นมาแบบจุกๆค่ะงานนี้ 555

และนี่ก็เป็นอีกอย่างที่เรากรี๊ดในร้านอาหารเกาหลี Nene Korean BBQ Buffet บางกะปิ คือกิมจิมาแบบอลังการมาก มีให้เลือกหลายอย่าง ตักได้ตามใจชอบ ตักเท่าที่กินนะ

ส่วนน้ำจิ้มก็ไม่ได้มีแค่น้ำจิ้มสุกี้ แต่ยังมีน้ำจิ้มแบบเกาหลี ซึ่งเราว่าน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเกาหลีอร่อยมาก เข้ากับเนื้อสุดๆ ใครที่ชอบเครื่องหนักๆ พริก กระเทียม ก็มีให้เติมนะ

ในส่วนของกินเล่นบอกเลยว่าเหมือนยกมาจากครัวเกาหลี คือมีเยอะมาก ทั้งไก่ทอดหลากหลายรส สามชั้นตุ๋น พิซซ่าเกาหลี หรือแม้แต่ใครที่อยากกินข้าวด้วยก็สามารถหยิบไปทานได้เลยนะ

หยิบมาแบบจุกๆก็จะเต็มโต๊ะแบบนี้แหละ 555 อันนี้คือเซตใหญ่สุดนะ 699 บาท ก็จะได้เนื้อ และอาหารทะเลเพิ่มมาด้วย

ส่วนอาหารเกาหลีประเภทเส้นอย่าง มาม่าเกาหลี จาจังมยอน ทางร้าน Nene Korean BBQ Buffet บางกะปิ จะทำให้แบบร้อนๆ สามารถออเดอร์กับพนักงานได้เลย

ในส่วนของเซต 499 ที่มีอาหารทะเลเพิ่มมานั้น ก็มีทั้งกุ้งสด หอยแมงภู่ หอยเชลล์ และปลาหมึกสายเล็ก นะ ทั้งหมดนี้ปิ้งสุกแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรของทางร้านได้ รสชาติกำลังดีเลยทีเดียว เราชอบหมึกสายสุดๆ

สวรรค์ของคนรักเนื้อแนะนำให้เลือกเซต 699 ที่จะมีเนื้อมาให้เลือกเพิ่มอีก 5 อย่าง บอกเลยว่า เนื้อดี นุ่ม รสชาติดีมากกกก เราชอบเนื้อซี่โครงหมักสุดๆ นุ่มมากไม่ไหววววว

พร้อมกินสุดๆแล้ว

นอกเหนือจากหมู เนื้อ ปิ้งย่างอร่อยๆแล้ว ที่ Nene Korean BBQ Buffet บางกะปิ เค้ายังมีเตาดูดควันที่ทำหน้าที่ได้ดีมาก ไม่ค่อยมีควันออกมารบกวนสาวๆที่ไม่อยากสระผมบ่อยๆเท่าไรด้วย 555

สายหวานไม่ต้องห่วงมีไอศครีมให้ตักกินได้เองด้วยนะ

เพื่อเพิ่มอรรถรสในการกินก็ต้องหาผักแบบนี้แหละเนอะ ฟินสุดๆ ใครที่เป็นสายอาหารเกาหลี ปิ้งย่างเกาหลี แนะนำ Nene Korean BBQ Buffet บางกะปิ คุ้มมากจริงๆ

วันเวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน 11.00-21.00 น.

โทร : 095 560 8735

Facebook : www.facebook.com/Nenebbq

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิวอาหาร NeNe Korean BBQ Buffet บางกะปิ บุฟเฟต์หมูและอาหารเกาหลีที่คุ้มมากกก

Leave a Reply

%d bloggers like this: