รีวิวอาหาร

รีวิวอาหาร 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ ร้านซีฟู้ดย่านพุทธมณฑลสาย 2

9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ ร้านอาหารทะเลกินง่ายๆ เมนูอร่อย อยู่แถวพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 26 มีเมนูอาหารทะเลเป็นหลัก น้ำจิ้มเด็ด ที่สำคัญราคาประหยัดมากๆ

รีวิว ร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้

อยากกินอาหารทะเลแบบไม่ต้องขับรถไปไกล หรือไปเที่ยว แค่มาร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ ที่อยู่ย่านพุทธมณฑลสาย 2 ก็ได้กินอาหารทะเลอร่อยๆ แล้วยังราคาดีอีกด้วยนะ ใครที่บ้านใกล้แนะนำให้พาครอบครัวไปกินได้สบายๆเลย

หน้าร้านอาหาร 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้
ที่นั่งมีทั้ง Indoor และ Outdoor
ร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ เปิด 10.30-22.00 น.

ก่อนอื่นต้องขอบอกที่ตั้งร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ ก่อนว่าอยู่ที่ไหน เพราะร้านที่เรามานี่อยู่โซนพุทธมณฑลสาย 2 เลย ถ้าจะหาพิกัดง่ายๆ ก็คือ พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 26 เลยนะ ตัวร้านเค้าโดดเด่นพอสมควรเลย

แน่นอนว่าร้านชื่อ 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ แนวอาหารของร้านนี้ก็จะเป็นอาหารทะเลเป็นส่วนใหญ่นะ สดชนิดที่ว่ายังเห็นตู้ปลา กุ้งอยู่หน้าร้านเลยทีเดียวล่ะ

ที่นั่งในร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้

สำหรับบรรยากาศในร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ เรียบๆง่ายเลย มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ รองรับกลุ่มครอบครัว แก๊งค์เพื่อนได้ดีที่เดียว โซนห้องแอร์ก็จะเป็นโต๊ะขนาดใหญ่ ภายในร้านค่อนข้างโปร่งโล่ง มีแอร์พัดเย็นตลอดไม่ต้องกลัวร้อนกันเลย

สำหรับเมนูอาหารของร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ แน่นอนว่าเป็นอาหารทะเลเป็นส่วนใหญ่ ถ้าสังเกตจะเห็นว่าราคาไม่แรงเลยนะ พาคนในครอบครัวมากินได้แบบราคาสบายกระเป๋าเลยล่ะ

เมนู ร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้

เมนูแรกที่ขอแนะนำก่อนเลยก็คือ จ๊อปู เมนูกินง่ายๆที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อปูเต็มคำ เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ กินกับน้ำจิ้มบ๊วยหน่อยอร่อยลงตัวมากๆ เรียกได้ว่าเป็นอาหารทานเล่นที่ทานได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กเลยนะ

ปูไข่ดอง เมนูที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาดเลย ที่นี่ราคาดีมาก ไข่เต็มๆกระดองแบบนี้ ราคา 259 บาท ทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมน้ำยำที่รสชาติเข้มข้น ใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านเข้าไปอีกหน่อย บอกเลยว่าแซ่บ น้ำจิ่มซีฟู้ดที่นี่แซ่บหลายมากๆเลยล่ะ

ต่อไปเป็นเมนูที่ใครพาผู้ใหญ่มาแนะนำให้สั่งเลย ปูผัดผงกะหรี่ ราคา 299 บาท เป็นเมนูที่เนื้อปูมาแบบเต็มคำๆ รสชาติคลุกเคล้าเข้ากันดีกับผงกะหรี่ที่ผัดลงไป เป็นเมนูที่เราเห็นแล้วแอบคิดถึงคุณยายเลย เพราะยายเราชอบมากจนเราเองก็ชอบไปด้วย555 เอามาคลุกๆกับข้าวกินแล้วนัวสุดๆ

เมนูนี้อยากบอกว่ายอดฮิตในการสั่งบน Grab มากกกกก นั่นก็คือ ไข่ข้นทะเล เห็นมั้ยขนมาแทบทั้งทะเล กุ้ง หมึก ปู แล้วชิ้นใหญ่มากๆ โปะมาบนไข่ข้นที่ไม่ได้สุกเกินไป เมนูนี้กินกับข้าวเราว่าลงตัวสุดๆ สั่งให้เด็กๆทานได้เลยนะ

ปูอบวุ้นเส้น ก็เป็นอีกเมนูยอดฮิต ด้วยรสชาติที่ลงตัวของวุ้นเส้นที่คลุกเคล้าซอสและโปะมาด้วยปูอบตัวใหญ่ๆ ไข่เต็มกระดอง เอามาราดน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกหน่อยนะ มันดีมากกกก แนะนำว่าควรสั่งนะ เมนูนี้ราคา 299 บาท

มีปูแล้วก็ต้องมีกุ้งสิเนอะ สำหรับคนเลือกไม่ได้ก็สั่งมาทั้ง 2 นี่แหละ 5555 รสชาติของกุ้งอบวุ้นเส้นก็จะเหมือนกันตัวปูอบวุ้นเส้นเลย แต่หม้อนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมกุ้ง 3 ตัวใหญ่ๆเลย เห็นแบบนี้ราคา 99 บาท เองนะคุ้มมากๆ

และแล้วก็มาถึงเมนูพระเอกของเรา นั่นก็คือ กุ้งเผา ที่มีขนาดตัวกำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน 1 กก. ก็ได้หลายตัวเลยนะ แล้วก็สดมากด้วย ทางร้านเผากุ้งมาได้กำลังดีสุดๆ ใครที่ชอบมันกุ้งนี่อย่าได้ทิ้งหัวกุ้งเด็ดขาดเลยนะ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดเยอะๆ รับรองเด็ด

เพื่อให้เป็นมื้อที่สมบูรณ์แบบ ก็เลยขอปิดท้ายด้วย ข้าวผัดทะเล แบบจุกๆนะทุกคน อยากบอกว่าเป็นข้าวผัดที่กุ้งปูหมึกมาแน่นๆมาก กินเพลินๆ ผู้ใหญ่กินได้ เด็กกินดี แนะนำเลย

อ่อ มีอีกอย่างที่เราอยากแนะนำ เวลากินอาหารทะเลน้ำจิ้มแซ่บๆ ก็จะเผ็ดติดลิ้นอ่ะเนอะ วิธีแก้ง่ายๆของเรา ก็คือน้ำหวานๆนี่แหละ ที่ร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ เค้ามีเครื่องดื่มเพียวริคุวางขายด้วยนะ มีทั้งแบบรสฮันนี่เลมอน และรสเก็กฮวยขาว รสชาติไม่หวานเกินไปกินดับความเผ็ดได้ดีเลยทีเดียว เรานี่ฟาดไปหลายขวด 5555

นอกจากเมนูอาหารทะเลทั้งหมดนี้ ยังมีเมนูต้มยำ ยำ สุกี้ ราดหน้า ด้วยนะ เรียกได้ว่าถ้าอยากมากินอาหารมื้อง่ายๆก็มาที่ร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ ได้เลย หรือจะสั่งผ่าน Grab ก็ได้ด้วยนะ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.30-22.00 น.

Facebook : www.facebook.com/9.goongob.puuob.suki

โทร : 090 947 2805

สั่งอาหารออนไลน์ : Grab Food / Line man / Get Food / Robin hood >> 9กุ้งอบ ปูอบ-สุกี้

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิวอาหาร 9 กุ้งอบ ปูอบ สุกี้ ร้านซีฟู้ดย่านพุทธมณฑลสาย 2

Leave a Reply

%d bloggers like this: