ร้านกาแฟ

รีวิวขนม ร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert สาขาใหม่ในปั๊มคาลเท็กซ์

Miss Mamon X Taroto Dessert ร้านขนมเปิดใหม่ในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ประชานุกูล เน้นกินง่าย ซื้อสะดวก มีเมนูขนมและเครื่องดื่มเพียบ

รีวิวขนม ร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert สาขาใหม่ในปั๊มคาลเท็กซ์

ถ้าให้พูดถึงร้านขนมอย่าง Miss Mamon และ Taroto Dessert เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักและคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่คราวนี้เป็นการเปิดใหม่ที่รวมเอาร้านขนมทั้ง 2 ไว้ด้วยกัน Miss Mamon x Taroto Dessert โดยได้เปิดสาขาแรกนอกห้างในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาประชานุกูล จะมีเมนูอะไรน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวเราจะมารีวิวให้อ่านกันค่ะ

หน้าร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert

สำหรับตัวร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert นั้นจะอยู่ในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาประชานุกูลเลยค่ะ เชื่อว่าถ้าใครผ่านไปผ่านมาจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วว่าในปั๊มน้ำมันแห่งนี้มีร้านของกินขายค่อนข้างเยอะ ตอบโจทย์ความเร่งรีบความหิวที่สามารถแวะทานได้ตลอดเวลา

ภายในร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert
บรรยากาศในร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert

สำหรับบรรยากาศการตกแต่งของร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert ในปั๊มน้ำมันแห่งนี้ จะมีการปรับเพิ่มจากสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้านิดหน่อย แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ของร้านเบเกอรี่สไตล์โฮมเมด และเป็นโทนสีร้านแบบเดิมอยู่ จะเห็นได้ว่าสาขาใหม่ในปั๊มน้ำมันนี้จะไม่ได้เน้นพื้นที่นั่งในร้านสักเท่าไร เพราะอยากให้ลูกค้าได้แวะมาซื้อและนำกลับไปทานมากกว่า แต่ถ้าหากอยากนั่งที่ร้านก็มีมุมให้นั่งอยู่เหมือนกันนะ

เมนูขนมในร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert

สำหรับเมนูขนมของร้าน Miss Mamon เราจะรู้ดีกันดีอยู่แล้วว่าเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเค้กมาม่อนมายาวนาน และนานถึง 15 ปีเชียวนะ โดยจุดเด่นหลักๆของขนมร้าน Miss Mamon จะเป็นขนมที่อบสดใหม่ทุกวัน ไม่ใส่สารกันเสีย นอกจากขนมเค้กมาม่อนแล้ว ก็ยังมีขนมเค้กโฮมเมดที่มีทั้งแบบของคาวและของหวาน รวมไปถึงของทานเล่นอย่างวาฟเฟิล และเครื่องดื่มอย่าง ชานม ชาไทย ที่มีทั้งแบบแก้วและแบบขวดพร้อมขายด้วยนะ

ส่วนเมนูของของร้าน Taroto Dessert เราจะรู้จักกันดีอยู่แล้วว่า เป็นร้านขนมหวานไต้หวัน ที่เน้นเรื่องความหวานน้อย ดีต่อสุขภาพ ในราคาเบาๆ และมีเมนูให้เลือกทั้งแบบร้อนและแบบเย็น โดยเมนูโดดเด่นจะเป็นเมนูเย็นที่เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งบิงซูเฉาก๊วยเกล็ดหิมะ พร้อมกับมีซิกเนเจอร์อย่าง ทาโรบอล และท็อปปิ้งที่ดีต่อสุขภาพล้วนๆ เน้นทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ รวมไปถึงยังมีเมนูอื่นๆอย่าง พุดดิ้งเฉาก๊วยไต้หวัน พุดดิ้งมันม่วงญี่ปุ่น เต้าฮวยมันม่วงออแกนิค น้ำขิง นมสด และเต้าทึง 5 เซียน

มีโปรโมชั่น ซื้อ 4 ฟรี 1 ด้วยนะ
มีขนมให้เลือกเพียบ
สั่งเมนูเครื่องดื่มได้ที่นี่เลย
เอาไปตุนกินระหว่างทางได้เลย

ส่องเมนูขนมในร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert มาฝากกันด้วยนะ อยากบอกว่าตาลายเลย น่าหยิบไปหมด 555 วันเดินทางหรือวันรีบๆแวะมาซื้อไว้กินแก้หิวบนรถนี่สบายท้องเลยนะ

เมนูขนมที่เราตุนๆไว้กินบนรถได้สบายๆ

มาม่อนสูตรชูการ์ฟรี ลูกเกดทอง เมนูที่ไม่ต้องกลัวอ้วนมาก เพราะเป็นชูการ์ฟรี เนื้อเค้กเบาสบายกินง่ายๆและก็แก้หิวในระหว่างทางได้ดีทีเดียว

เค้กมะพร้าว สูตรไลท์ชูการ์ เมนูนี้โปรดมาก ด้วยความชอบเค้กมะพร้าวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ใครที่ชอบแบบเรานี่ไม่ควรพลาด เพราะตัวเค้กนุ่มเบามาๆ รสชาติกำลังดีไม่หวานเกินไป บรรจุภัณฑ์ก็พกพาง่ายกินบนรถก็สะดวกนะ

เอแคร์วนิลาโฮมเมด เมนูนี้ก็กินง่ายๆ แก้หิวได้ดี ซื้อฝากเด็กๆหรือผู้ใหญ่ก็สะดวกเลยนะ

มาม่อนหม้อแกงเผือกหอม เป็นอีกเมนูที่กินเพลิน แถมยังเป็นสูตรหวานน้อยอีก ซื้อฝากก็ดี ซื้อกินเองก็อร่อยนะ

เบอร์เกอร์กะเพราอกไก่ไข่ดาว นี่เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับคนอยากอิ่มท้องด้วยเมนูของคาว แต่ก็อยากกินอะไรที่ง่ายๆสะดวกสบายเลยนะ เพราะเบอร์เกอร์มาขนาดพอดีคำพร้อมกับมีไส้แน่นๆอย่างกะเพราอกไก่อีกด้วย

มาขอแนะนำเมนูเครื่องดื่มกันบ้างดีกว่า เมนูนี้ ลอดช่องสิงคโปร์น้ำตาลโตนด ทางร้านให้ลอดช่องแบบจุกๆ รสชาติกำลังดีไม่หวานเกินไป ใครที่ชอบกินลอดช่องสิงคโปร์ต้องไม่พลาดเลยล่ะ

ชานมฮ่องกงไข่มุก เป็นอีกเมนูที่สายชานมต้องมาลองนะ รสชาติหวานกำลังดีอีกเหมือนกัน เป็นเมนูที่กินได้แบบไม่ต้องรู้สึกผิดมาก 555

มาขอแนะนำเมนูฝั่ง Taroto กันบ้างดีกว่า อย่างเมนูนี้คือ พุดดิ้งเฉาก๊วย ที่อยากบอกว่ากินง่ายสดชื่นมากๆ ด้วยความหวานของขนมที่กำลังดี ผสานด้วยความนุ่มนิ่มของเฉาก๊วยและเครื่องต่างๆที่ให้มาก็คือสดชื่นเข้ากันดีมากๆ แนะนำเลย สั่งกลับทางร้านก็ใส่ถ้วยแบบพกพาให้ด้วยนะ

เต้าฮวยมันม่วงออแกนิค เวอร์ชั่นที่ไม่เหมือนที่อื่นต้องมากินของ Taroto นี่แหละ น้ำขิงของที่นี่เราว่ากำลังดี ไม่ออกรสขิงจัดเกิน สามารถสั่งกลับไปทานที่บ้านได้ด้วยเหมือนกัน ทางร้านจะแยกบรรจุภัณฑ์ให้สะดวกต่อการนำกลับไปทานด้วยนะ

สำหรับใครที่สนใจอยากไปสัมผัสความอร่อย แนะนำให้แวะไปลองดูนะ ที่ร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert สาขาปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ประชานุกูล พิกัดตามนี้เลย https://bit.ly/39KrLaK

ร้าน : Miss Mamon X Taroto Dessert

เวลาเปิด-ปิด : 07.00-21.00 น.

ที่ตั้ง : ปั๊มน้ำมัน คาลเท็กซ์ สาขา ประชานุกูล

Facebook : Taroto Dessert / Miss Mamon

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิวขนม ร้าน Miss Mamon X Taroto Dessert สาขาใหม่ในปั๊มคาลเท็กซ์

Leave a Reply

%d bloggers like this: