ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

อนันตรา ประกาศเปิดตัวรีสอร์ทหรูแห่งที่ 2 ของแบรนด์ในโปรตุเกส

อนันตรา ประกาศเปิดตัวรีสอร์ทหรูแห่งที่ 2 ของแบรนด์ในโปรตุเกส อนันตรา รอยัล วีลา วิซอซา รีสอร์ท (Anantara Royal Vila Viçosa Resort)

อนันตรา โฮเทลส์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศโครงการใหม่ล่าสุดของแบรนด์ในประเทศโปรตุเกส โดยโครงการอนันตรา รอยัล วีลา วิซอซา รีสอร์ท (Anantara Royal Vila Viçosa Resort) ซึ่งเป็นรีสอร์ทแห่งที่ 2 ของอนันตราในโปรตุเกส และเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายตัวของอนันตราในภูมิภาคยุโรป พร้อมจะเปิดให้บริการในปี 2567 ณ เมืองเล็ก ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ อย่าง วีลา วิซอซา (Vila Viçosa) ซึ่งได้รับขนานนามว่าเป็น เจ้าหญิงแห่งแคว้นอาเล็งแตฌู (Princess of Alentejo) แคว้นที่กำลังเติบโตในด้านการท่องเที่ยว 


โครงการรีสอร์ทแห่งนี้จะประกอบด้วยห้องพักจำนวน 50 ห้อง ห้องสวีท 10 ห้อง และเรสซิเดนซ์อีก 16 ห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและภายในอาคาร และตัวเลือกสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หลากหลาย ทั้งห้องอาหารและบาร์ที่ทันสมัย พื้นที่รับประทานอาหารแบบไฟน์ไดนิ่งส่วนตัว และห้องเก็บไวน์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อาทิ อนันตรา สปา ห้องออกกำลังกาย และห้องประชุมอีก 3 ห้อง

โครงการนี้เป็นความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างกลุ่มนักลงทุนโปรตุเกส Portuguese Group Investaureum และโรงแรมอนันตรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับโฉมวิหารเก่าแก่ในวีลา วิซอซา ซึ่งเป็นอาคารอันโดดเด่นและมีชื่อเสียงมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 ให้เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว โดยอนันตราพร้อมที่จะนำประสบการณ์ความหรูหราในแบบฉบับของแบรนด์มาสู่ที่พักอันงดงามแห่งนี้

การตกแต่งภายในทั้งหมดได้รับการออกแบบโดย บรอดเวย์ มัลยัน (Broadway Malyan) ดีไซน์สตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรมและการวางผังเมืองระดับโลกเจ้าของรางวัลมากมาย โดยมีเป้าหมายในสร้างที่พักที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับ ที่ยังคงไว้ซึ่งประวัติศาสตร์อันยาวนานและคุณค่าของอาคารซึ่งเป็นมรดกอันเก่าแก่ของ วีลา วิซอซา 


อนันตรา รอยัล วีลา วิซอซา รีสอร์ท เป็นอาคาร 3 ชั้น ประกอบด้วยห้องอาหาร 3 ห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 40 เมตร และอนันตรา สปา พร้อมสระว่ายน้ำภายในอาคาร  โดยการปรับโฉมใหม่นี้ จะมุ่งเน้นในการดึงความโดดเด่นในรูปลักษณ์ของสิ่งก่อสร้างเดิมซึ่งเป็นวิหารเก่าแก่ และเสริมความเจริญเติบโตของแหล่งท่องเที่ยวอันงดงามทางตอนใต้ของโปรตุเกสแห่งนี้

ดิลลิป ราจาคาเรียร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริษัทผู้เป็นเจ้าของอนันตรา โฮเทลส์ รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เดินหน้าขยายแบรนด์อนันตราสุดหรูของเราใน วีลา วิซอซา (Vila Viçosa) ในแคว้นอะเลนเตโช (Alentejo) เมืองประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของโปรตุเกส และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งอนันตรา รอยัล วิลา วิซอซา รีสอร์ท รอคอยที่จะส่งมอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่จะทำให้ผู้เข้าพักประทับใจไม่รู้ลืม”

กอนซาโล คาร์ริงตัน ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการ (Managing Partner) ของ Investaureum Group กล่าวว่า “Investaureum Group มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ ไนเนอร์ โฮเทลส์ และอนันตรา เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้ดูแลโครงการนี้ ไม่ใช่เพียงเพราะความสวยงามของสถานที่ แต่ยังเป็นโอกาสที่จะเน้นย้ำความเป็นนักพัฒนาและส่งเสริมธุรกิจของ Investaureum ด้วยโครงการปรับรูปลักษณ์ใหม่ให้กับอาคารเก่าแก่ระดับตำนาน ซึ่งคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และการลงทุนในภูมิภาคที่มีความหนาแน่นของประชากรต่ำเป็นสำคัญ”


อนันตรา เป็นที่รู้จักเป็นครั้งแรกในยุโรป ในปี 2560 ด้วยการเปิดตัว อนันตรา วิลามูรา อัลการ์ฟ  (Anantara Vilamoura Algarve Resort) รีสอร์ทอันเงียบสงบบนชายฝั่งทางใต้ของโปรตุเกส ตามด้วยรีสอร์ทหรูในเมืองมาร์เบยา อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์นา พาเลซ รีสอร์ท (Anantara Villa Padierna Palace Resort) และยังขยายตัวอย่างต่อเนื่องในยุโรปด้วยการเปิดตัว อนันตรา ปาลาซโซ นายาดี โรม (Anantara Palazzo Naiadi Rome) อนันตรา นิวยอร์ก พาเลซ บูดาเปสต์ (Anantara New York Palace Budapest) และยังมีอีกหลายแห่งที่จะตามมาในปีนี้

0 comments on “อนันตรา ประกาศเปิดตัวรีสอร์ทหรูแห่งที่ 2 ของแบรนด์ในโปรตุเกส

Leave a Reply

%d bloggers like this: