รีวิวอาหาร

รีวิว Fam Time Steak and Pasta สาขา Terminal 21 พระราม 3 ร้านสไตล์อิตาเลี่ยนอร่อยแบบโฮมเมด

Fam Time Steak and Pasta สาขา Terminal 21 พระราม 3 ร้านสาขาใหม่ สไตล์โฮมเมดและอร่อยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน และยังหาที่นั่งง่าย จอดรถง่ายขึ้นด้วย

Fam Time Steak and Pasta นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ตอนนี้มีสาขาใหม่ที่ Terminal 21 พระราม 3 แล้วนะ แล้งนะ ต้องบอกว่าร้านเค้าโด่งดังมาตั้งแต่สาขาแรกที่ สุขุมวิท 16 และยังคงยกความเป็นพาสต้าเส้นสด พิซซาสไตล์โฮมเมด มาบริการถึงที่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหาที่นั่งกินได้ง่ายขึ้นด้วย

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเคล็ดลับความอร่อยของร้าน Fam Time Steak and Pasta เริ่มมาจากการที่คุณพ่อเป็นคนชอบทำอาหาร ขนมปัง และเมนูใหม่ๆให้ได้ทานตลอดตั้งแต่เด็กๆ และอยากแชร์เมนูที่คิดเองทำเองให้เพื่อนๆ ญาติๆและคนอื่นๆได้ลองชิมกัน อาหารที่เสิร์ฟทุกจานจึงอัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ

สำหรับไฮไลท์เลย ทางร้านทำพาสต้าโดยใช้เส้นสดที่ทำเองที่ร้านทุกวัน เรียกได้ว่าเป็น Homemde 100% เส้นพาสต้าจึงเหนียวนุ่ม หนึบหนับ และสดใหม่กว่าเส้นพาสต้าทั่วๆไป

ส่วนเมนูพิซซ่าของทางร้าน เค้ายังได้ทำ Pizza from scratch ตั้งแต่ขั้นตอนการทำแป้ง Dough ที่ใช้เวลาหลายชั่วโมง ค่อยๆหมักแป้งจนขึ้นฟู เพื่อให้ได้ขอบพิซซ่าที่กรอบและพองสวย ตามแบบฉบับของพิซซ่า Neopolitan

หน้าร้าน Fam Time Steak and Pasta ใหญ่และกว้างน่านั่งมากๆ ตัวร้านสาขา Terminal 21 พระราม 3 จะตั้งอยู่ชั้น 1 ของห้างเลยนะ

กลางร้านยังคงคอนเซ็ปต์ มีเคาน์เตอร์ทำครัวของร้านตั้งอยู่ ให้เห็นบรรยากาศการทำพาสต้าเส้นสด ทำพิซซ่ากันแบบหอมๆไปเลย

เชฟกำลังพิซซ่าทรัฟเฟิลที่ต้องบอกว่ากลิ่นหอมมากๆเลยล่ะ

หน้าตาเคาน์เตอร์ครัวแบบเปิดโล่ง ก็เป็นอีกจุดเด่นของทางร้านเลยนะ

เชฟทำเส้นกันแบบสดๆโชว์กันไปเลย

เมนูแนะนำ

พัพพาร์เดลล์ซอสครีมทรัฟเฟิล ราคา 235 บาท

เมนูนี้ได้ความเข้มข้นและหอมของซอสครีมกับเห็ดทรัฟเฟิล ทำห้ได้รสชาติที่ลงตัวไปพร้อมๆกับเส้นพาสต้าเส้นสดที่เหนียวนุ่มหนึบหนับ เป็นเมนูที่แนะนำว่าอยากให้สั่งนะ เพราะอร่อยและลงตัวมากๆ

พิซซ่าทรัฟเฟิล 295 บาท

เมนูนี้เรียกได้ว่าเป็นพิซซ่าที่ Best Seller ของทางร้านเลยนะ ด้วยตัวแป้งพิซซ่าที่มาแบบขอบฟูกรอบ อัดแน่นไปด้วยชีสและความหอมของทรัฟเฟิล ทำให้เมนูนี้อร่อยเพลิน กินก็คำก็ไม่เบื่อเลยล่ะ

เฟตตูซินีแซลมอนซอสเพสโต ราคา 295 บาท

เป็นอีกเมนูเส้นที่อยากแนะนำ เป็นจานที่ได้ปลาแซลมอนชิ้นโตๆ รสชาติเข้ากันกับเฟตตูซินี ที่เชื่อเลยว่าใครเป็นคออาหารสไตล์อิตาเลี่ยนต้องชอบแน่ๆ

สลัดผักย่าง ราคา 155 บาท

มาที่เมนูเบาๆอย่างสลัดผักย่างกันบ้าง เมนูนี้ความพิเศษคือผักย่างแบบร้อนๆหอมๆ กินกับน้ำสลัดที่วางเคียงคู่แล้วล่ะก็ อร่อยเพลินๆ แบบไม่กลัวอ้วนเลยทีเดียวค่ะ

เฟรนช์ฟรายส์และหอมทอดคู่ซอสไอโอลี่ ราคา 95 บาท

เมนูของกินเล่นที่อร่อยเพลินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เมนูนี้ยิ่งจิ้มซอสไอโอลี่มาเคียงคู่มาด้วยแล้วยิ่งอร่อยเพลินเกินห้ามใจ

ราวิโอลี่ไส้ผักโขม

เมนูนี้ตัวแป้งราวิโอลี่เหนียวนุ่มหนึบเหมือนพาสต้าเส้นสดเลยค่ะ และยังอัดแน่นเต็มคำไปด้วยไส้ผักโขม ที่รสชาติเข้ากันดีกับตัวซอสมะเขือเทศได้ความเปรี้ยวหวานแบบลงตัว ใครที่ชอบฟีลแบบมีไส้ต้องลองแล้วนะเมนูนี้

ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ราคา 145 บาท

อีกเมนูเด็ดกินเพลินๆ ร้อนๆคล่องคอกับซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่ได้ทั้งความหอมหวานมันในชามเดียวกันนี้ ต้องไม่พลาดนะ

เป็นการรีวิวอาหารที่เป็นมื้อแห่งความสุขที่แท้แทรู นอกจากจะอร่อย ราคาดีแล้ว ตอนนี้ยังหาที่นั่งกินง่าย จอดรถง่าย แค่มาห้าง Terminal 21 พระราม 3 ก็ได้มาฟินของอร่อยแล้ว

(แว่วมาว่า สาขาสยาม จะเปิดเร็วๆนี้แล้วนะ เด็กสยามเตรียมตัวรอเลยจ้า)

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/famtimebkk/

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

1 comment on “รีวิว Fam Time Steak and Pasta สาขา Terminal 21 พระราม 3 ร้านสไตล์อิตาเลี่ยนอร่อยแบบโฮมเมด

  1. Pingback: แนะนำร้านอาหาร พระราม 3 ตอบโจทย์สายบุฟเฟต์ และร้านบรรยากาศดี

Leave a Reply

%d bloggers like this: