รีวิวอาหาร

รีวิว Chamai Butchery Suk Sawat 30 ขุมทรัพย์ร้านเนื้อที่ใครสายเนื้อต้องไม่พลาด

สายเนื้อต้องลอง Chamai Butchery ร้านเนื้อในซอยสุขสวัสดิ์ 30 ที่รวมเอาเนื้อสารพัดแบบมาให้เลือกสรร และเลือกสั่งได้ตามใจชอบ

สุขใดไหนจะเท่าได้กินเนื้อดีๆ วันนี้เราเจอร้านเนื้อดีๆที่อยากบอกต่อ ใครสายเนื้อนี่พลาดไม่ได้เลย Chamai Butchery Suk Sawat 30 เค้ามีเนื้อหลายแบบ และเป็นเนื้อดีๆทั้ง จะซื้อกลับไปทำอาหารกินเอง หรือสั่งทำเมนูอร่อยๆจากที่ร้านก็มีนะ มีเมนูแนะนำมาบอกต่อด้วย

ร้าน Chamai Butchery ตั้งอยู่ที่ไหน

ตัวร้าน Chamai Butchery Suk Sawat 30 ตั้งอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 30 นะ บริเวณหน้าร้านมีลานจอดรถอยู่ สามารถจอดรถได้สบายๆ

เมนูแนะนำ Chamai Butchery

Tajima Premium เนื้อหมักซอสสูตรพิเศษ เล็ก 299/ใหญ่ 499 เมนูนี้จะมีทั้งแบบไซส์เล็กและไซส์ใหญ่นะ ใครที่ชอบความเนื้อติดมัน นุ่มละมุน มีเนื้อให้เคี้ยว มีมันให้แตกกระจาย แนะนำเมนูนี้เลย และด้วยที่เป็นซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ก็เลยจะยิ่งอร่อยมากขึ้นไปอีกด้วย

Beef Fried Rice ข้าวผัดมันเนื้อ 279 บาท เมนูข้าวที่อร่อยแสงออกปาก ด้วยตัวข้าวที่ผ้ดกับมันเนื้อมาอย่างดี และโปะมาด้วยเนื้อนุ่มๆอีก บอกเลยกินแล้วฟินมาก

จาปากูรี ท็อปวากิว 279 บาท เมนูเส้นๆฟีลมาม่าเกาหลีก็มีนะ เป็นเมนูเส้นที่อร่อยมากเหมือนกัน มีความรสชาติออกเผ็ดนิดๆแต่เข้มข้นมาก และยังออนท็อปด้วยวากิวอีก คุ้มดับเบิ้ลไปเลย

ซุปทรัฟเฟิล 229 บาท อยากกินซุปก็มีซุปทรัฟเฟิลด้วยนะ ละมุนแบบกำลังดี มีกลิ่นทรัฟเฟิลอบอวล กินตอนร้อนๆจะดีงามสุดๆ

Ceasar Salad 149 ใครอยากกินสลัด ทางร้านก็มีเมนูผักๆให้เลือกสั่งด้วยเหมือนกัน มาแบบชามโตๆเลย

Karubi Steak 900 บาท เนื้อจานนี้ก็เป็นอีกจานโปรดของเรา ตัวเนื้อส่วนนี้จะเป็นส่วนเนื้ออกถึงท้อง เป็นส่วนที่มีกล้ามเนื้ออยู่แต่ก็มีไขมันแทรกอยู่ด้วย ทำให้เนื้อส่วนนี้นุ่มละมุน เคี้ยวอร่อย เคี้ยวเพลินมากๆ

Picanha Steak 800 เนื้อพิคานย่าจะเป็นเนื้อส่วนสะโพกติดไขมัน เป็นอีกส่วนที่ทำเมนูสเต๊กได้อร่อย มีเนื้อให้เคี้ยวแบบไม่เหนียว ใครชอบกินเนื้อๆนุ่มๆส่วนนี้แนะนำเลย

นอกจากเนื้อชิ้นโตๆแบบสเต๊กแล้ว Chamai Butchery ยังมีเนื้อแบบแผ่นบางที่เหมาะเอาไปทำชาบู หรือทำเมนูอื่นๆนอกจากสเต๊กด้วยนะ บอกเลยว่าเนื้อของที่ร้านเค้าคุณภาพดีจริงๆ

เป็นร้านที่ตอบโจทย์คนรักเนื้อได้ดีมากๆ มีเนื้อหลากหลายแบบให้เลือก สามาถสั่งได้ตามความชอบเลย

บรรยากาศภายในร้าน Chamai Butchery อาจจะไม่ได้ดูกว้างมาก แต่มีเนื้อหลากหลายให้เลือกมากจริงๆ ซึ่งใครที่อยากจะมาลิ้มลองเมนูอร่อยๆแบบทำให้สำเร็จแล้วที่ร้าน ก็สามารถมานั่งทานได้นะ แต่แนะนำว่าให้จองก่อน ที่ลิ้งค์นี้เลย https://bit.ly/3OFPa1A

ซึ่งต้องบอกเลยว่าจองผ่านลิ้งค์นี้ จะได้เซ็ตเมนูที่คุ้มค่า และเลือกเมนูอร่อยได้หลากหลายแบบ สามารถกดเข้าไปดูด้านในได้เลยค่ะ >> https://bit.ly/3OFPa1A

จองโต๊ะ : https://bit.ly/3OFPa1A

โทร : 082 257 7096

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว Chamai Butchery Suk Sawat 30 ขุมทรัพย์ร้านเนื้อที่ใครสายเนื้อต้องไม่พลาด

Leave a Reply

%d bloggers like this: