ปิ้งย่าง รีวิวอาหาร buffet

รีวิว บาร์บีคิวรีสอร์ท หมูกระทะบุฟเฟต์ ราคาสุดคุ้ม

บาร์บีคิวรีสอร์ท หมูกระทะบุฟเฟต์สุดคุ้ม ของกินหลากหลาย จองผ่าน Hungry Hub วันนี้ได้ราคาสุดคุ้มเพียง 288 มี 6 สาขาให้เลือก

บาร์บีคิวรีสอร์ท เป็นร้านหมูกระทะที่ต้องบอกว่าได้รับความนิยมติดอันดับต้นๆของร้านหมูกระทะเลยนะ ด้วยความโดดเด่นที่มีหลายสาขา มีของให้เลือกเยอะ มีทั้งหมูกระทะ และทะเลเผา รวมถึงของกินเล่นเยอะมาก

ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท ตอนนี้เค้ามีทั้งหมด 6 สาขา เลยนะ ได้แก่ สาขาบางแค , สาขาวงศ์สว่าง , สาขารังสิต , สาขาบางนา , สาขาปากเกร็ด และสาขานวนคร

ปกติถ้าเป็นบุฟเฟต์หมูกระทะของร้านจะมีราคาอยู่ที่ 320 บาท แต่ถ้าจองผ่าน Hungry Hub จะอยู่ที่ 288 บาท คุ้มค่ากว่าเห็นๆ หรือถ้าใครอยากกินแบบอะลาคาร์ทก็มีราคาแบบเซตด้วยนะ

จองเลย =>> https://bit.ly/3sS4jED

ชอบที่ตัวร้านเค้าโปร่งโล่ง และมีที่นั่งเยอะมากๆ สาขาที่เรามานี้จะเป็นสาขาวงศ์สว่าง มีที่จอดรถด้านหลังเรียบร้อย

ไลน์อาหารของที่นี่มีให้เลือกเยอะมากๆ ใครที่อยากกินทะเลเผาก็สามารถเพิ่มเตาได้นะ

นอกจากวัตถุดิบลงเตาหมูกระทะจะเยอะแล้ว ของกินเล่นก็เยอะไม่แพ้กันนะ ทั้งของทอด ยำต่างๆ กุ้งทอด หอยนางรม ไอศครีม ของหวาน ผลไม้ บอกเลยว่าแน่นๆ

เป็นร้านหมูกระทะที่ต้องบอกว่ามีให้เลือกหลากหลายมาก ของกินเล่นก็เยอะมากๆเช่นกัน อยากอร่อยแบบคุ้มๆแบบนี้ จองเลยผ่าน Hubgry Hub =>> https://bit.ly/3sS4jED

โดยรวมสำหรับหมูกระทะที่นี่ถือว่าดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งของกินเล่น และวัตถุดิบต่างๆให้เอาลงเตา เป็นร้านที่เหมาะนัดแก๊งค์ชวนสมาชิกมาจอยๆกันได้แบบเต็มที่

🔴ตอนนี้ร้านเปิดให้บริการ 6 สาขา🔴

📌สาขาบางแค

📌สาขาปิ่นเกล้า

📌สาขาบางนา

📌สาขาปากเกร็ด

📌สาขารังสิต

📌สาขาวงศ์สว่าง

เปิดให้บริการทุกวัน 15:00-24:00 น.

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว บาร์บีคิวรีสอร์ท หมูกระทะบุฟเฟต์ ราคาสุดคุ้ม

Leave a Reply

%d bloggers like this: