ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น ท่องเที่ยว รีวิวที่พัก

แนะนำที่พัก ดูพลุปีใหม่พัทยา 2022 เลือกที่ไหนดี ?

ใกล้จะถึงเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2565 กันแล้ว แอดมนมาแนะนำ ที่พักดูพลุพัทยา ปีนี้จัดเต็มทั้งหมด 2 วันด้วยกัน คือวันศุกร์ที่ 25 - วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565

“เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2565

ใกล้จะถึงเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2565 กันแล้ว แอดมินมาแนะนำ ที่พักดูพลุพัทยา ปีนี้จัดเต็มทั้งหมด 2 วันด้วยกัน คือวันศุกร์ที่ 25 – วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ริมชายหาดพัทยา โซนพัทยาเหนือ-พัทยาใต้ พบกับการแสดงพลุสุดตระการตา ประกอบเทคนิคแสง สี เสียง​ กับหลากหลายประเทศ ใครที่กำลังมองหาว่าดูพลุที่ไหนดี จะนอนโรงแรมดูพลุที่ไหน เรามีที่พักพัทยาที่อยู่ติดหาด วิวสวย มาแนะนำกันด้วย รวมถึงโรงแรมดูพลุใกล้เคียงชายหาดพัทยาที่ไม่ไกลมาก

พลุพัทยา 2021

ที่พักดูพลุพัทยา เซ็ตแรกที่แนะนำจะเป็นโรงแรมแบบติดชายหาดพัทยากันก่อนละกัน เพราะถ้าเราไม่ได้ห้องแบบ sea view แล้ว เราก็ยังสามารถเดินมาที่ชายหาดอย่างง่ายดาย เพราะโรงแรมติดทะเลพัทยาเลย

1. โรงแรม Hard Rock Hotel Pattaya

โรงแรมนี้ติดทะเลเลยจ้า ใกล้ถนนพัทยากลางเลย เพียงแค่เดินข้ามถนนมา โรงแรมเน้นตกแต่งแนวสายดนตรี การตกแต่งจะมีความเป็นดนตรีมาเกี่ยวข้อง ห้องเตียงนุ่มนอนสบาย อ่านรีวิวเต็มๆกันได้เลย >> https://myenjoylifestyle.com/2020/08/21/review-hard-rock-hotel-pattaya

รีวิวที่พัก Hard Rock Pattaya ติดทะเลและชายหาดพัทยา

2. Basaya Beach Hotel & Resort  โรงแรมนี้อยู่ตรงถนนพัทยากลาง ทุกคนน่าจะเคยเห็นตรงหัวมุม โรงแรมนี้เดินไปชายหาดสะดวกที่สุดแล้วล่ะ ที่สำคัญใกล้ห้างเซ็นทรัลพัทยาที่สุดด้วย เดินใกล้มาก และราคารวมมาตราฐานนั้นถือว่า ราคาถูกที่สุดในย่านนี้แล้ว เป็นตึกเตี้ยไม่กี่ชั้น ถ้าดูพลุต้องเดินมาที่ชายหาด ใครงงว่าอยู่ตรงไหน ห้องเป็นยังไง ลองดูรีวิวแบบเต็มๆนะ https://myenjoylifestyle.com/2019/12/16/review-basaya-beach-hotel/

3. Holiday Inn Pattaya  โรงแรมนี้ อยู่ติดทะเลเหมือนกัน การบริการดี และตึกค่อนข้างสูง ห้องนอนดี ตกแต่งดี แต่สระว่ายน้ำจะเล็กไปหน่อย ถ้าห้องที่เราได้เป็นแบบ seaview ชั้นสูงๆนะ แทบไม่ต้องเดินลงมาข้างล่างเลย เพราะมันจะดูพลุแบบฟินสุดๆ ดูจากห้องพักได้เลย หรือใครจะเดินไปชายหาดก็ยังได้ รีวิวแบบเต็มๆ https://myenjoylifestyle.com/2020/09/21/holiday-inn-pattaya/

รีวิวที่พัก โรงแรม Holiday inn Pattaya วิวเลิศ ติดชายหาดพัทยา

4. Amari Pattaya  อมารีพัทยาดีเลยล่ะ อันนี้แนะนำ เป็นโรงแรมที่อยู่ติดทะเลทางฝั่งพัทยาเหนือ เดินมาชายหาดตรงข้ามถนนได้สบาย ห้องกว้าง และวิวดีมาก ถ้าจองแบบ seaview นะวิวแจ่มมากและดูพลุได้จากห้องพัก ข้อดีอีกข้อคือ สวนน้ำใหญ่ เล่นน้ำชิวๆสบาย และอาหารเช้าค่อนข้างหลากหลายเลย ราคาก็พอตัวเลยล่ะ รีวิวแบบเต็มๆ https://myenjoylifestyle.com/2020/10/21/amari-pattaya

รีวิวที่พัก โรงแรม Amari Pattaya ติดหาดพัทยา สวนน้ำเลิศ

4. Dusit Thani Pattaya  ดุสิตธานี พัทยา อยู่ตรงพัทยาเหนือ ตรงหัวมุมถนนเลียบชายหาด ที่พักดีมากอันนี้ การบริการดี และติดชายหาดเลย ไม่ต้องข้ามถนน มุมถ่ายรูปสวยๆ ด้านตรงที่เป็นสระว่ายน้ำ สามารถเดินลงมาที่ชายหาด และวิวด่านฟ้าตรงสระ สามารถมองเห็นพลุได้ แต่ถ้าใครอยากเห้นใกล้ๆ ก็เดินลงชายหาดไปทางพัทยากลางก็ได้เช่นกัน รีวิวแบบเต็มๆ https://myenjoylifestyle.com/2020/03/11/review-dusit-thani-pattaya

ที่พักพัทยา ดุสิตธานี พัทยา ติดหาดพัทยา​ เดินลงทะเล​ชิวๆ

5. Mera Mare Pattaya เมร่า มาเร่ พัทยา เป็นโรงแรมที่อยู่ข้าง HardRock Hotel Pattaya เลยนะ ใกล้ถนนพัทยากลาง แค่เดินข้ามถนนมานิดเดียวก็เป็นชายหาดพัทยาแล้ว ดูพลุพัทยาได้แจ่มแน่นอน ส่วนตัวโรงแรมตกแต่งหรูหรามาก แม้จะเป็นโรงแรมที่พื้นที่ส่วนกลางไม่ใหญ่มาก แต่ห้องสวยน่านอนมากอีกโรงแรมนึงเลยล่ะ รีวิวแบบเต็มๆ https://myenjoylifestyle.com/2020/12/11/mera-mare-pattaya-review/

รีวิว mera mare pattaya ที่พักติดชายหาดพัทยา

6. สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา เป็นโรงแรมที่อยู่ติดแหลมบาลีฮายที่สุด ถ้าเลือกห้องพักฝั่ง Sea View ก็คือจะสามารดูพลุได้จากระเบียงห้องพักเลยนะ แต่ถ้าจองห้องพักโซนอื่นๆของโรงแรม ก็สามารถเดินออกมาดูพลุด้านหน้าที่พักได้ด้วย ที่นี่ดีมากเพราะใกล้ที่จัดงานปีใหม่ ใกล้แหลมบาลีฮาย ถือว่าเป็นอีกทางเลือกนึง) รีวิวแบบเต็มๆ https://myenjoylifestyle.com/2020/01/19/review-siam-bayshore-resort-pattaya/

เซ็ตสองที่แนะนำ จะเป็นโรงแรมที่เราเคยไปมานะ แต่ไม่ติดชายหาด แต่สามารถมองดูพลุได้จากห้องพัก เพระาตึกสูงมาก และวิวดีสุดๆไปเลย เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้ห้อง sea view โรงแรมยังมีชั้นดาดฟ้าให้เราขึ้นไปถ่ายรูปได้สวยๆ

1. Siam@Siam Design Hotel Pattya เป็นโรงแรมทันสมัยที่เหมาะกับวัยรุ่นมาก ตกแต่งสวยทันสมัย มี Roof top bar ด้านบน ใกล้ terminal 21 pattaya มาก แบบเดินไปได้ ตึกสูง วิวแจ่มมองพลุจากห้องพักได้ ถ้าใครอยู่อีกฝั่งที่ไม่เห็นพลุ ก็ไปดูได้ที่ชั้น Roof top bar หรืออยากเดินมาชายหาดก็ใช้เวลาเดินหน่อย เดินลัดเลาะมา ประมาณ 500 เมตร รีวิวแบบเต็มๆ https://myenjoylifestyle.com/2020/09/19/review-siam-at-siam-design-hotel-pattaya/

รีวิวที่พัก siam@siam Design Hotel Pattaya วิวดีงามม๊ากกกกกกกก

2. Grand Centre Point Pattaya โรงแรมนี้ตั้งอยู่บน terminal 21 pattaya เลย คือลงช้อปปิ้งเลย และวิวตึกสูง มองเห็นพลุจากที่ไกลได้ และเดินไปชายหาดประมาณ 1 กิโลเมตร และนั่งสองแถวมาได้ อยู่หน้าห้างเลย ถ้าใครไม่ไปชายหาดก็ดูจากห้องพักได้หรือเดินไปดาดฟ้า ร้านอาหาร the sky32 ก็เห็นพลุได้เช่นกัน ที่นี่ห้องดี ตกแต่งสวยแนวอวกาศ นอนดูดาว อาหารเช้าดีมาก และดีมากๆ รีวิวแบบเต็มๆ https://myenjoylifestyle.com/2020/10/28/review-grand-centre-point-pattaya/

รีวิว Grande Centre Point Pattaya ตกแต่งสวย สระน้ำใหญ่

3. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ถึงแม้ตัวโรงแรมจะไม่ได้อยู่ติดชายหาดพัทยา แต่ บนตึกของตัวโรงแรมเอง ก็สามารถมองวิวไกลๆออกไปดูพลุได้เช่นกัน เพราะทุกห้องของที่นี่เค้าเห็นทะเล โรงแรมตั้งอยู่ที่ หาดวงศ์อมาตย์ ซึ่งเป็นหาดที่ถัดออกไปจากพัทยาเหนือ แนะนำว่าเน้นสังสรรค์อยู่ที่พัก และดูพลุจากในห้องตอนจองขอห้องชั้นบนๆหน่อยนะ และเอาเวลาไปเล่นสวนน้ำหน้าโรงแรม เพราะสวนน้ำที่นี่ใหญ่มาก อลังการดาวล้านดวง ต้องมาทั้งครอบครัว สนุกสุดๆ

รีวิวแบบเต็ม https://myenjoylifestyle.com/2020/08/08/review-centara-grand-mirage-beach-resort-pattaya

รีวิวที่พักพัทยา โรงแรม centara grand mirage beach resort pattaya

จริงๆมีที่พักที่ติดชายหาดอีกหลายแห่งนะทุกคน ลองดูละกัน ตามงบประมาณของแต่ละคนได้เลยอย่าง Hillton pattaya ก็อยู่ตรงที่จัดพลุเลย และอยู่บนห้างเซ็นทรัลพัทยา ใครงบถึงก็จัดได้ครับ

ส่วนใครอยากดูโรงแรมอื่นๆในพัทยา ที่ไม่เน้นมาดูพลุ เน้นพาครอบครัวมาสวนน้ำหรือ ติดทะเลที่อื่นๆ สามารถเข้าไปดูรีวิวที่พักพัทยาได้นะคร๊าบบ => ที่พักพัทยา

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

3 comments on “แนะนำที่พัก ดูพลุปีใหม่พัทยา 2022 เลือกที่ไหนดี ?

 1. Pingback: พลุพัทยา กลับมาอีกครั้ง งานเทศกาลพลุเมืองพัทยา (Pattaya Fireworks Festival 2020) – Enjoy Lifestyle

 2. ⛄️หนาวนี้ อุ่นใจ ออกรถใหม่ที่ TOYOTA มหานครสายไหม☃️

  มาเป็นเจ้าของรถยนต์ TOYOTA
  พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ
  จองก่อนได้ขับก่อนใคร 👍🏻

  ⛄️ดาวน์0% ทุกรุ่น*
  ❄️ดาวน์ขั้นต่ำไม่ใช้คนค้ำ*
  ☃️ข้าราชการรับสิทธิ ดอกเบี้ยพิเศษ*
  ❄️ไฟแนนซ์ผ่านง่าย อาชีพไหนก็ซื้อได้*
  ☃️มีเจ้าหน้าที่ไฟแนนท์บริการถึงบ้าน
  ❄️ส่งมอบรถถึงหน้าบ้าน
  ⛄️ส่วนลด และของแถมจัดเต็ม
  ❄️มีรถพร้อมส่งมอบ

  🚗 รับเทิร์นรถเก่าทุกรุ่น ให้ราคาดี
  ปลอดภัยเรื่องเอกสาร 🙏🏻

  สนใจติดต่อสอบถาม
  ☎️ 0623699947 ป๊อกครับ
  ID line : p0623699947ok
  *เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*

 3. Pingback: Top 20 ที่พักพัทยากลาง - Phụ Kiện Điện Thoại DL

Leave a Reply

%d bloggers like this: